รวบทันควัน ช่างรับเหมามีดโหด แทงลูกน้องดับ อ้างแซวกันลามเปิดศึกเดือด

รวบทันควัน ช่างรับเหมามีดโหด แทงลูกน้องดับ อ้างแซวกันลามเปิดศึกเดือด

ตำรวจบางบัวทอง ตามรวบช่างรับเหมาปูกระเบื้อง วัย 65 ปี ขณะปั่นจักรยานหลบหนีกลับบ้าน หลังก่อเหตุใช้มีดจ้วงแทงลูกน้องวัย 50 เพื่อนซดเหล้าขาวดับจมกองเลือด คาถนนกลางหมู่บ้าน อ้างพูดแซวกันลามทะเลาะชกต่อย ถูกผู้ตายตีด้วยปืนยิงปลา จึงคว้ามีดแทงสวนดับ

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 25 มี.ค.66 ร.ต.อ.สายยนต์ ทองทา รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุแทงกันตาย เหตุเกิดที่หมู่บ้านพิมลราช 1 ซอย 8 หมู่ 7 ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี แจ้งเดินทางไปตรวจสอบ พร้อม พ.ต.อ.พฤฒ จำรูญศาสน์ ผกก.สภ.บางบัวทอง แพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณหน้าร้านชำแห่งหนึ่งในหมู่บ้าน พบศพ นายยงวุฒิ สนุกใจ อายุ 50 ปี ชาวจังหวัดนนทบุรี สภาพนอนหงายเสียชีวิตอยู่กลางถนน ในมือขวาถือปืนฉมวกยิงปลา 1 อัน ตามลำตัวถูกแทงด้วยมีดหลายแผล ส่วนผู้ก่อเหตุหลบหนีไปได้ไม่นาน ถูกตำรวจสายตรวจจับกุมตัวได้ในที่สุด ทราบชื่อคือ นายศิริวัฒน์ ป้องทา อายุ 65 ปี เป็นชาวจังหวัดนนทบุรีเช่นกัน ถูกจับกุมได้ที่บริเวณริมถนนหมู่บ้านบัวทอง 4 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ขณะปั่นจักรยานหลบหนีมุ่งหน้ากลับบ้านพัก

จากการสอบสวน นายศิริวัฒน์ ให้การว่า เป็นผู้รับเหมาปูกระเบื้อง ส่วนผู้ตายเป็นลูกน้อง วันนี้ได้ชวนกันนั่งดื่มเหล้าขาวหน้าบ้านผู้ตาย จากนั้นได้พูดแซวผู้ตายว่า ระวังเถ้าแก่จะตบ ผู้ตายคิดว่าตนเอาเรื่องไปฟ้องเถ้าแก่ จึงมีปากเสียงและชกต่อยกัน ผู้ตายได้หยิบปืนยิงปลาขึ้นมาตี ตนจึงหยิบมีดที่พกมาในกระเป๋าสะพานแทงสวนไปหลายครั้ง หลังเกิดเหตุได้ปั่นจักรยานกลับบ้าน และนำมีดที่ใช้ก่อเหตุโยนทิ้งคลองข้างทาง ก่อนจะมาถูกตำรวจตามมาจับได้ดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาฆ่าคนตายกับ นายศิริวัฒน์ ผู้ก่อเหตุ และนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทอง ดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

คุณกำลังดู: รวบทันควัน ช่างรับเหมามีดโหด แทงลูกน้องดับ อ้างแซวกันลามเปิดศึกเดือด

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด