รวมโชว์เด็กฝึกเปิดสเตจ CHUANG ASIA EP.1 สกิลท็อปสุดปังน่าจับตา

หากใครยังไม่ได้ติดตามรายการ CHUANG ASIA EP.1 เต็มๆ มาดูไฮไลต์เด็ดของเหล่าเด็กฝึกในรอบ Grand Audition ที่โชว์ปังจนกวาดคะแนนจากเมนเทอร์และเพื่อนเด็กฝึกอย่างถล่มทลาย

รวมโชว์เด็กฝึกเปิดสเตจ CHUANG ASIA EP.1 สกิลท็อปสุดปังน่าจับตา

นอกจากโชว์พิเศษเปิดเวที CHUANG ASIA EP.1 ของทั้ง 5 เมนเทอร์ แจ็คสัน หวัง (Jackson Wang) ลีดเมนเทอร์และ Co-producer, ไมค์ พิรัชต์, เจฟ ซาเตอร์, เตนล์ (TEN) และ เนเน่ ไปแล้ว ไฮไลต์เด็ดๆ ที่พลาดไม่ได้ก็คือโชว์ของเหล่าเด็กฝึกที่มาเปิดสเตจเวที CHUANG ASIA ได้อย่างร้อนแรงจนทำให้คลิปการแสดงไวรัลถูกพูดถึงบนโซเชียลตลอดทั้งสัปดาห์

CHUANG ASIA EP.1

หากใครที่ยังไม่ได้ติดตามรายการเต็มๆ มาดูไฮไลต์เด็ดของเหล่าเด็กฝึกจาก EP.1 ในรอบ Grand Audition ที่ขนมาเรียกเสียงเชียร์และกวาดคะแนนจากเมนเทอร์และเพื่อนเด็กฝึกอย่างถล่มทลาย 

ไฮไลต์โชว์เด็กฝึก CHUANG ASIA EP.1

CHUANG ASIA EP.1

 เริ่มด้วยโชว์ของ 4 สาวสุดน่ารัก Acare, Preemmy, R-jing, Krista ในเพลง เฮอร์ไมโอน้อง ความละมุนที่พี่แจ็คต้องขอเอ่ยคำว่า "เลิศ"

CHUANG ASIA EP.1

กลุ่มสาวๆ คนดังจากโซเชียลที่รวมตัวกันหลายสัญชาติอย่าง DIDI, ELYN, AUN AUN, RAY, JASMINE ในเพลง วัดป่ะล่ะ? ก็โชว์ความสดใสออกมาได้สะกดคนดู น่ารักใจละลายสุดๆ

CHUANG ASIA EP.1

ต่อกันที่ทีมสายแดนซ์อายุน้อยรางวัลระดับโลกอย่าง PANDA, PREAM, VITA, KANOMPANG, YEAN ในกรุ๊ป Barbie Girl มาในเพลง Barbie World รวมตัวท็อปเมนแดนซ์อย่างพวกเธอไม่ได้มีดีแค่การเต้นที่สะกดคนดู แต่พลังเสียงระดับโวโคลอีกด้วย 

CHUANG ASIA EP.1

ศิลปินกลุ่ม MINDY ขอกลับมาล่าฝันเป็นเด็กฝึกอีกครั้งอย่าง IRENE, MINGMING, PANGJUNG, PRAEW, GRACE พร้อมโชว์ BLOW MY MIND ที่เป็นเพลงวงตัวเอง มาโชว์การเต้นเพอร์ฟอร์มพร้อมเพรียงและมีความเป็นทีมสูงจนได้คำชมจากเมนเทอร์รัวๆ

CHUANG ASIA EP.1

แรปเปอร์สาวสุดเท่ J JAZZSPER จากค่าย High Cloud Entertainment หยิบเพลงดังประจำค่ายอย่าง Mirror Mirror มาโชว์เดี่ยวร้องแรปคนเดียวสุดเดือด จนเมนเทอร์อึ้งไปตามๆ กัน 

CHUANG ASIA EP.1

สองสาว Hawaii Girls อย่าง KAYLEN และ TEGAN ในโชว์เพลง OFFICIALLY MISSING YOU คู่หูเสียงหวานมาพร้อมกับอูคูเลเล่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ที่ฮาวายทันที อีกทั้งยังมีเคมีความเข้ากันอย่างลงตัวจนได้เสียงเชียร์ไปเพียบ

เต็มอิ่มกับพลังเสียงของ Mamcu เจ้าแม่สายโวคอลสุดโหดจากเวที The Voice ที่โชว์เพลง Golden Hour ด้วยพลังเสียงไฮโน้ตทรงพลังของเธอ จนขนลุกทั้งรายการ ขึ้นแท่นเป็นตัวเต็งสายโวคอลในซีซั่นนี้ไปเลย

CHUANG ASIA EP.1

นี่เป็นเพียงแค่ส่วนเดียวของโชว์จาก EP.1 แค่อีพีแรกยังไฟลุกขนาดนี้ อีพีต่อไปพลาดไม่ได้เด็ดขาด รอติดตามความเดือดทั้งต่อไปในรายการ CHUANG ASIA EP.2 ได้ที่ https://bit.ly/CHUANGAsia2024 คืนวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 21.30 น. ทางช่อง one31 และรับชม Uncut Version แบบจุใจ เวลา 22.00 น. ทาง WeTV และติดตามข้อมูลข่าวสารของรายการได้ทางโซเชียลมีเดีย CHUANG ASIA (ช่วง เอเชีย) และ WeTV Thailand ทุกช่องทาง

คุณกำลังดู: รวมโชว์เด็กฝึกเปิดสเตจ CHUANG ASIA EP.1 สกิลท็อปสุดปังน่าจับตา

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด