รวมลุคสวย (ไม่) สร้างเรื่องจากสาวๆ นักแสดง The Glory

ล่าสุด The Glory ภาค 2 กลับมาสร้างกระแสแรงอีกครั้งจนสร้างสถิติเป็นซีรีส์ขึ้นอันดับ 1 ของโลก

รวมลุคสวย (ไม่) สร้างเรื่องจากสาวๆ นักแสดง The Glory

ประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่งสำหรับซีรีส์เกาหลี The Glory เพราะตั้งแต่ภาค 1 ก็กวาดเรตติ้งไปแล้วมหาศาล กระทั่งล่าสุด The Glory ภาค 2 กลับมาสร้างกระแสแรงอีกครั้งจนสร้างสถิติเป็นซีรีส์ขึ้นอันดับ 1 ของ
โลกในนาทีนี้

หากใครที่ได้ติดตามซีรีส์เรื่องนี้คงทราบดีว่าฝีมือการแสดงของนักแสดงทุกคนกลมกล่อมชวนติดตาม ไม่ว่าจะเป็นตัวเดินเรื่องหลักอย่างมุนดงอึน ที่รับบทโดย ซงฮเยคโย รวมไปถึงนักแสดงคนอื่นๆ โดยวันนี้ Sanook Women ได้รวบรวมเหล่านักแสดงหญิงตัวหลักๆ ในเรื่องมาให้ทุกคนได้รู้จักพวกเธอในเวอร์ชั่นนอกบทบาท ซึ่งต้องบอกว่าพวกเธอสวย ดูดีแบบ (ไม่) สร้างเรื่องจริงๆ

the glory

เริ่มต้นที่มุนดงอึน ที่รับบทโดยซงฮเยคโย ตัวแม่เบอร์ต้นรันวงการบันเทิงเกาหลีแม้ตอนนี้เธอจะก้าวเข้าสู่วัย 42 แล้ว แต่ซงฮเยคโยก็ยังคงดูดี และมีแบรนด์ต่างๆสนใจในตัวเธอมากมาย

the glory

มาต่อกันที่ตัวจี๊ดอีกคนในเรื่อง พัคยอนจิน ที่รับบทโดย อิมจียอน ตอนนี้เธออายุ 33 ปี โดยประวัติแล้วเธอจบการศึกษาสาขาการแสดงจากมหาวิทยาลัยศิลปะแห่งชาติเกาหลี และเริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการแสดงภาพยนตร์ หลังจากนั้นเธอก็มีผลงานมาเรื่อยๆ

the glory

ถัดมาที่อีซารา ที่รับบทโดยคิมฮีออรา ปัจจุบันเธออายุ 34 ปี เธอก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการแสดงละครเวที ก่อนจะเข้าสู่วงการจอแก้ว ซึ่งที่ผ่านมาเธอมักจะได้รับบทบาทท้าทายอยู่เสมอ

the glory

สาวสวยคนสุดท้ายคือ ชเวฮเยยอง ที่รับบทโดยชาจูยอง ปัจจุบันเธออายุ 33 ปีจบการศึกษาจาก University of Utah Department of Business Administration หลังจบการศึกษาก็เปิดตัวในวงการบันเทิง แม้ว่าพ่อและแม่ของเธอจะไม่เห็นด้วยแต่เธอกลับหลงใหลกับการแสดงและก็มีผลงานเรื่อยมา

อัลบั้มภาพ 31 ภาพ ของ รวมลุคสวย (ไม่) สร้างเรื่องจากสาวๆ นักแสดง The Glory

คุณกำลังดู: รวมลุคสวย (ไม่) สร้างเรื่องจากสาวๆ นักแสดง The Glory

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด