รวมไว้ให้แล้ว "เลขเด็ดงวดนี้" จากธูปมงคล แนวทางลุ้นเป็นเศรษฐีงวด 1/3/66

รวมไว้ให้แล้ว "เลขเด็ดงวดนี้" จากธูปมงคล แนวทางลุ้นเป็นเศรษฐีงวด 1/3/66

รวม "เลขเด็ด" งวดล่าสุด ธูปมงคลจากหลากสถานที่ดัง เป็นแนวทางในการเสี่ยงโชคสลากกินแบ่งรัฐบาลสุดปังส่งท้ายปี งวด 1/3/66


วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2566 มีรายงานว่า ในการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล หรือลอตเตอรี่ งวดประจำวันที่ 1 มีนาคม 2566 พบว่า บรรดานักแสวงโชคต่างพากันส่อง "เลขเด็ด" เพื่อเป็นแนวทางในการลุ้นโชคงวด 1/3/66 โดยเฉพาะตัวเลขจาก "ธูปมงคล" เสี่ยงทายจากสถานที่ขอโชคชื่อดังต่างๆ ที่ได้รวบรวมไว้ ดังนี้

จ้างหนังกลางแปลงให้ผีดู

ที่วัดบ้านเบงในพื้นที่หมู่ 2 ต.ศรีณรงค์ อ.ชุมพลบุรี จ.สุรินทร์ พบคนดวงดีจ้างหนังกลางแปลงมาเล่นให้ผีดู หลังได้โชคจากเลข 2 ตัว ไม่ลืมจุดธูปขอ"เลขเด็ด" ปรากฏเลข 640

"หลวงพ่อสมหวัง-ท้าวเวสสุวรรณ" วัดกลางบางพระ

ที่บริเวณวัดกลางบางพระ หลวงพ่อสมหวัง ต.บางพระ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม พบสองผัวเมียดวงเฮง หอบประทัดแก้บน “หลวงพ่อสมหวัง” หลังขายที่ดินได้ตามที่ขอพร พร้อมทั้งจุดประทัด ปรากฏเลขหางประทัด เป็นเลข 842 และ 70 และจุดธูปมงคลขอโชค “ท้าวเวสสุวรรณ” ได้เลข 789 จึงพากันไปซื้อลอตเตอรี่ลุ้นโชคงวด 1/3/66


งานปิดทองฯ วัดสว่างอารมณ์

ที่วัดสว่างอารมณ์ แคแถว ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม มีงานปิดทองลูกนิมิต 9 วัด 99 ลูก มอบให้วัดยากจน 9 จังหวัด

โดยสาธุชนที่เดินทางมาทำบุญปิดทองลูกนิมิต ส่วนใหญ่ยังถือโอกาสมาขอโชคขอลาภด้วย โดยมีการจุดธูปเสี่ยงทายตัวเลข กับ “ท้าวเวสสุวรรณ” มองเห็นเป็นเลข 539, 559 หรือ 589 ตามความเชื่อส่วนบุคคล

"ท้าวเวสสุวรรณ"วัดมงคลรัตน์

ที่วัดมงคลรัตน์ คลอง 12 ต.ลำไทร อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ได้มีชาวบ้านสายมูทยอยเดินทางมากราบไหว้ขอโชคลาภและนำสิ่งของมาแก้บน ท้าวเวสสุวรรณ ทั้ง 3 องค์กันอย่างต่อเนื่อง หลังได้รับโชคงวดที่ผ่านมา พร้อมจุดธูปตัวเลข ปรากฏว่าได้เลข 53 ซึ่งหลายคนจะนำไปเป็นแนวทางเสี่ยงโชคในงวดนี้

"ท้าวเวสสุวรรณ" วัดพังม่วง

ที่วัดพังม่วง ต.วังน้ำซับ อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี มีประชาชนเดินทางมากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ และขอพรท้าวเวสสุวรรณ องค์ปิดทองคำแท้ ซึ่งได้รับความเมตตาจากหลวงพ่ออิฏฐ์ อัญเชิญจากวัดจุฬามณี มาประดิษฐานไว้ที่วัดพังม่วง

พร้อมกันนี้ได้มีผู้ศรัทธาเดินทางมาจาก กทม. เพื่อมาจุดธูปเสี่ยงทายหลังเคยได้รับโชค ปรากฏเลข 318 ซึ่งนำไปเสี่ยงโชคในงวดที่จะถึงนี้


"ปู่มุจลินท์-เจ้าแม่ตะเคียน" วัดภูตะเภาทอง


ที่วัดภูตะเภาทอง ต.กุดหมากไฟ อ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี มีนักท่องเที่ยว คอหวย เดินทางมาอธิษฐานลอดหินเรือสำเภาทอง กราบขอพรขอโชคลาภ ความรัก และหน้าที่การงานต่อองค์เจ้าปู่หินหยก เจ้าปู่มุจลินท์นาคราช และตอตะเคียนสองพี่น้อง "เจ้าแม่ทอง-ทิพย์"

โดยมีคนได้จุดธูปขอโชคลาภ ต่อหน้ารูปเหมือนองค์เจ้าปู่มุจลินท์นาคราช ได้เลข 802 ต่อมาได้จุดธูปมงคล ขอเลขเด็ดเจ้าแม่ตะเคียนสองพี่น้อง ทอง-ทิพย์ ปรากฏเป็นเลข 706 จึงพากันนำโทรศัพท์มาถ่ายรูป เพื่อไปซื้อลอตเตอรี่ในงวดวันที่ 1 มี.ค. 66

คุณกำลังดู: รวมไว้ให้แล้ว "เลขเด็ดงวดนี้" จากธูปมงคล แนวทางลุ้นเป็นเศรษฐีงวด 1/3/66

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด