รีวิว Salawan กางเกงว่ายน้ำชายแนว Beach Lifestyle ฝีมือคนไทย

รีวิว Salawan กางเกงว่ายน้ำชายแนว Beach Lifestyle ฝีมือคนไทย

เข้าหน้าร้อนแบบเต็มตัวแล้ว เชื่อว่าหนุ่มๆ หลายคนมีแพลนไปเที่ยวทะเล และไอเทมที่ขาดไม่ได้เลย คือ กางเกงขาสั้น ที่ต้องพกติดกระเป๋าไปใส่เล่นน้ำให้ชุ่มฉ่ำหัวใจ

สำหรับแบรนด์กางเกงว่ายน้ำที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ คือ Salawan แบรนด์ไทยที่สร้างสรรค์กางเกงว่ายน้ำ และเสื้อผ้าชายหาด เหมาะกับหนุ่มๆ ที่หลงรักการผจญภัย ทะเล แสงแดด และกิจกรรมกลางแจ้ง นอกจากลวดลายสวยงามไม่ซ้ำใคร ยังมีสีพื้นที่ใส่ง่ายให้ได้เลือกอีกด้วย

 SalawanSalawan

ขณะที่วัสดุที่ทางแบรนด์เลือกใช้ก็น่าสนใจไม่น้อย เพราะเลือกใช้ผ้าที่ได้จากจากการรีไซเคิลขวดพลาสติก 90% ผสมผ้าสแปนเด็กซ์ 10% ซึ่งเมื่อใส่แล้วไม่ได้รู้สึกถึงความแตกต่างจากเนื้อผ้าปกติ แถมเนื้อผ้าแห้งเร็วมากๆ ไม่อุ้มน้ำเลย

ด้านจุดเด่นของ Salawan คือ ลวดลายกางเกงโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมแพทเทิร์นทรงกระชับ เนื้อผ้ายืดหยุ่น เคลื่อนไหวได้คลองตัว ส่วนขอบเอวเป็นยางยืด มีเชือกผูกเพื่อความกระชับ นอกจากนี้ยังเสริมผ้าตาข่ายเนื้อนิ่มซับในแบบ Brief ด้านในอีกชั้น ยังไม่ลืมมีกระเป๋าข้างทั้ง 2 ข้าง และด้านหลัง เพื่อเก็บของเล็กๆ น้อยๆ อีกด้วย

 SalawanSalawan

คำว่า Salawan หมายถึงการเต้นรำหรือการทำกิจกรรมด้วยจังหวะ ลีลา ดังนั้นแนวคิดของแบรนด์ คือ ต้องการสร้างสรรค์เสื้อผ้า และเครื่องประดับชายหาด ที่แตกต่าง เน้นความคล่องตัว สวมใส่ สบายในทุกกิจกรรม นั่นเอง

 SalawanSalawan

ร้อนนี้ใครมองหา กางเกงว่ายน้ำชายแนว Beach Lifestyle ก็ลองแวะไปส่อง Salawan ได้เลย

คุณกำลังดู: รีวิว Salawan กางเกงว่ายน้ำชายแนว Beach Lifestyle ฝีมือคนไทย

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด