รอง ผบ.ดม. นำคณะตรวจเยี่ยมบำรุงขวัญ ร้อย.ทสห.บน.5 และร้อย.สห.รร.การบิน

รอง ผบ.ดม. นำคณะตรวจเยี่ยมบำรุงขวัญ ร้อย.ทสห.บน.5 และร้อย.สห.รร.การบิน

"รอง ผบ.ดม.(1)" นำคณะผู้บังคับบัญชาลงพื้นที่ รร.การบิน กำแพงแสน และกองบิน 5 เพื่อตรวจเยี่ยมสายวิทยาการทหารสารวัตร ร้อย.ทสห.บน.5 และร้อย.ทสห.รร.การบิน พร้อมมอบของสิ่งของจำเป็น

เมื่อวันที่ 21 เม.ย. 66 ที่จังหวัดนครปฐม นาวาอากาศเอก ดิษฐพล ชูวงษ์ รองผู้บังคับทหารอากาศดอนเมือง และคณะลงพื้นที่ จ.นครปฐม เพื่อตรวจเยี่ยมสายวิทยาการทหารสารวัตร กองร้อยทหารสารวัตร โรงเรียนการบิน โดยมี นาวาอากาศเอก สหกรม นาคประดิษฐ์ รองผู้บัญชาการโรงเรียนการบิน เป็นผู้แทน ผู้บัญชาการโรงเรียนการบิน (ผบ.รร.การบิน) ให้การต้อนรับ และมี นาวาอากาศตรี กัมปนาท เวียงธรรม ผู้บังคับกองร้อยทหารสารวัตร โรงเรียนการบิน (ผบ.ร้อย.ทสห.รร.การบิน) ต้อนรับการตรวจเยี่ยม

ทั้งนี้ นาวาอากาศเอก ดิษฐพล ยังได้มอบสิ่งของที่จำเป็น ให้กับเจ้าหน้าที่สารวัตรทหารอากาศ กองร้อยทหารสารวัตรทหารอากาศ โรงเรียนการบิน และหมู่ทหารสารวัตรสถานีรายงานกาญจนบุรี เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ในการปฏิบัติหน้าที่ต่อไป ณ กองร้อยทหารสารวัตร โรงเรียนการบิน

จากนั้นเดินทางไปยัง จ.ประจวบคีรีขันธ์ นาวาอากาศเอก ดิษฐพล ชูวงษ์ รองผู้บังคับทหารอากาศดอนเมือง (รอง ผบ.ดม.) นำะคณะผู้บังคับบัญชา ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมสายวิทยาการทหารสารวัตร กองร้อยทหารสารวัตร กองบิน 5

โดยมี นาวาอากาศเอก สิทธิรัตน์ พู่ทรงชัย ผู้บังคับการกองบิน 5 (ผบ.บน.5)ให้การต้อนรับ และมี นาวาอากาศตรี ทักษิณ จิตตคาม ผู้บังคับกองร้อยทหารสารวัตร กองบิน 5 (ผบ.ร้อย.ทสห.บน.5) ต้อนรับการตรวจเยี่ยม

ทั้งนี้ รองผู้บังคับทหารอากาศดอนเมือง ได้ตรวจความพร้อมของกำลังพล พร้อมทั้งเยี่ยมบำรุงขวัญ และมอบสิ่งของจำเป็น ให้กับเจ้าหน้าที่สารวัตรทหารอากาศ กองร้อยทหารสารวัตรทหารอากาศ กองบิน 5 เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ในการปฏิบัติหน้าที่ ซึ่งทั้ง 2 หน่วยได้ดำเนินการตรวจเยี่ยมเมื่อวันที่ 19 เม.ย. ที่ผ่านมา


null

คุณกำลังดู: รอง ผบ.ดม. นำคณะตรวจเยี่ยมบำรุงขวัญ ร้อย.ทสห.บน.5 และร้อย.สห.รร.การบิน

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด