รองประธาน กมธ.ตำรวจ เยี่ยมฐาน ตชด.ชายแดนใต้ หวังกลับเข้าสภาฯ สานงานต่อ

"ตั๊น จิตภัสร์" ลุยทิ้งท้ายในหมวกรองประธาน กมธ.การตำรวจ โดยลงพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้ รับฟังปัญหาและตรวจเยี่ยมให้กำลังใจหน่วย ตชด. พร้อมหวังได้กลับเข้าสภาฯ สานงานต่อ

รองประธาน กมธ.ตำรวจ เยี่ยมฐาน ตชด.ชายแดนใต้ หวังกลับเข้าสภาฯ สานงานต่อ

"ตั๊น จิตภัสร์" ลุยทิ้งท้ายในหมวกรองประธาน กมธ.การตำรวจโดยลงพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้ รับฟังปัญหาและตรวจเยี่ยมให้กำลังใจหน่วย ตชด. พร้อมหวังได้กลับเข้าสภาฯ สานงานต่อ

เมื่อวันที่ 14 มี.ค. 66 น.ส.จิตภัสร์ ตั๊น กฤดากร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อและรองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ในฐานะรองประธานคณะกรรมาธิการ (กมธ.) การตำรวจ สภาผู้แทนราษฎร กล่าวว่า ได้ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมพร้อมรับฟังปัญหาอุปสรรคและข้อเสนอแนะในการปฏิบัติหน้าที่ของตำรวจตระเวนชายแดน (ตชด.) ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ทั้ง นราธิวาส ปัตตานีและยะลา รวม 4 จุด โดยมี พล.ต.ต.สุนทร เฉลิมเกียรติ รอง ผบช.ตชด. พล.ต.ต.สมกูล กาญจนอุดมการ ผบก.ตชด.ภาค 4 และ พ.ต.อ.มานิต นาโควงศ์ ผกก.ตชด.44 ร่วมคณะ

ทั้งนี้ ช่วงสุดท้ายของการทำงานในฐานะสภาชิกสภาผู้แทนราษฎรชุดที่ 25 ก่อนจะครบวาระ จึงเลือกลงพื้นที่ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ภารกิจ 4 ปีที่ผ่านมาคือ การลงพื้นที่ เพื่อจะเข้าใจ เข้าถึง ปัญหาที่แท้จริงจะไม่นั่งอยู่สภาฯ เท่านั้น แต่จะลงสัมผัสปัญหาด้วยตัวเอง เพื่อจะหาแนวทางแก้ไขปัญหาและพร้อมจะยืนเคียงข้างพี่น้องข้าราชการตำรวจผลักดันและสนับสนุนนโยบายเหล่านี้ ให้ไปถึงผู้บังคับบัญชา ซึ่งจากการรับฟังสรุปผลการดำเนินงานและปัญหาทราบว่า มีการขาดแคลนเรื่องเรือยาง โดรนลาดตระเวนทางอากาศ เครื่องปั่นไฟ ยานพาหนะ รถกระบะและที่สำคัญคือ เรื่องการขาดแคลนกำลังพลในพื้นที่ ถ้าได้มีโอกาสกลับเข้ามาทำหน้าที่ในสภาฯ อีกครั้ง จะเร่งรัด ติดตามและประสานงาน เพื่อแก้ไขปัญหาต่อไป อย่างไรก็ตาม ขอบคุณพี่น้องข้าราชการตำรวจทุกท่านโดยเฉพาะในพื้นที่ 3 ชายแดนใต้ ที่เสียสละ ทำงาน เพื่อรักษาความสงบสุขและปกป้องอธิปไตยของชาติ ขอเป็นกำลังใจในการปฏิบัติงานอย่างรอบคอบ เข้มแข็ง มั่นคงและปลอดภัย

คุณกำลังดู: รองประธาน กมธ.ตำรวจ เยี่ยมฐาน ตชด.ชายแดนใต้ หวังกลับเข้าสภาฯ สานงานต่อ

หมวดหมู่: การเมือง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด