ซี-นุนิว เตรียมร่วมงานกันอีกครั้งในหนังพีเรียด “ดับแสงรวี”

#บวงสรวงดับแสงรวี กันไปแล้วสำหรับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่ได้ ซี-นุนิว กลับมารับบทคู่กันอีกครั้ง

ซี-นุนิว เตรียมร่วมงานกันอีกครั้งในหนังพีเรียด “ดับแสงรวี”

“ดับแสงรวี” บวงสรวงกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในช่วงเช้าของวันที่ 30 มีนาคมที่ผ่านมา สำหรับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่ได้ ซี พฤกษ์ และ นุนิว ชวรินทร์ กลับมารับบทคู่กันอีกครั้ง ในภาพยนตร์พีเรียดเรื่องแรกของทั้งคู่ ที่เผยว่าต้องทำการบ้านอย่างหนักกับเรื่องนี้ เพราะนอกจากจะเป็นภาพยนตร์แนวพีเรียดแล้ว ยังเป็นแนวสืบสวนสอบสวนปนสยองขวัญอีกด้วย

ภาพยนตร์เรื่อง ดับแสงรวี เป็นผลงานการร่วมมือกันของ บริษัท มันดีเวิร์ค จำกัด, บริษัท เวรี่เกรท จำกัด และ ช่องวัน 31 นอกจากภาพยนตร์แล้ว ยังจะมีกิจกรรมของทางภาพยนตร์ที่จะมีให้แฟนคลับได้ร่วมสนุกกันมากมายตลอดทั้งปี และยังไม่ทันได้ฉาย แต่หลายประเทศก็เริ่มสนใจที่จะนำไปฉายกันบ้างแล้วด้วย

ดับแสงรวี

บวงสรวง ภาพยนตร์ ดับแสงรวี

บวงสรวง ภาพยนตร์ ดับแสงรวี

บวงสรวง ภาพยนตร์ ดับแสงรวี

บวงสรวง ภาพยนตร์ ดับแสงรวี

เรื่องย่อของ ดับแสงรวี เวอร์ชั่นนิยาย จากปลายปากกาของ CEO.

'พระเพลิง' ต้องเข้าพิธีหมั้นกับ 'แสงรวี' เด็กหนุ่มที่อายุตกดวงเลขเก้า เพื่อแก้เคราะห์กรรมตามคำทำนายของซินแสผู้หยั่งรู้ฟ้าดิน ทว่าหนุ่มนักเรียนนอกไม่ยอมให้ตัวเองถูกจับคลุมถุงชนง่ายๆ หากภายในหกเดือนความสัมพันธ์ไม่คืบหน้า...เขาจักถอนหมั้นทันที! และเพราะต้องการอยู่อย่างสงบสุข การเจรจาสงบศึกจึงเริ่มต้นขึ้น

ทว่ามันสงบเสียจน...ได้ยินเสียงหัวใจตัวเองที่เต้นผิดจังหวะไป จากที่เคยออกปากกว่าอย่างไรก็ไม่มีวันพิศวาสคู่หมั้น แต่หลังจากต้องเผชิญหน้ากับสิ่งเร้นลับชวนสยองขวัญร่วมกัน ปณิธานที่ชายหนุ่มเคยลั่นวาจาไว้ก็เปลี่ยนแปลง เขาปวารณาตัวว่าจะเฝ้าดูแลแสงแห่งดวงตะวันคนนี้

ไม่มีทางให้ใครหรือภยันตรายใดเข้ามากล้ำกราย

ไม่ว่าสิ่งเหล่านั้นจะเป็นมนุษย์หรือวิญญาณ!

คุณกำลังดู: ซี-นุนิว เตรียมร่วมงานกันอีกครั้งในหนังพีเรียด “ดับแสงรวี”

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด