"สร้างอนาคตไทย” ชู “สมคิด" แก้ปัญหาเศรษฐกิจ เชื่อความหวังประชาชน

“พรรคสร้างอนาคตไทย” ชู “สมคิด จาตุศรีพิทักษ์” อดีตรองนายกรัฐมนตรี มากประสบการณ์ สุรนันท์ เชื่อ เป็นความหวังประชาชนช่วยแก้ปัญหาเศรษฐกิจ โว พรรค ส่งผู้สมัครครบ 400 เขต พร้อมเสนอชุดความคิดใหม่

"สร้างอนาคตไทย” ชู “สมคิด" แก้ปัญหาเศรษฐกิจ เชื่อความหวังประชาชน

“พรรคสร้างอนาคตไทย” ชู “สมคิด จาตุศรีพิทักษ์” อดีตรองนายกรัฐมนตรี มากประสบการณ์"สุรนันท์" เชื่อเป็นความหวังประชาชนช่วยแก้ปัญหาเศรษฐกิจ โว พรรค ส่งผู้สมัครครบ 400 เขต พร้อมเสนอชุดความคิดใหม่

เมื่อวันที่ 4 ก.ย. 65 ที่ตลาดริมคลอง เจริญกรุง 103 นายสุรนันทน์ เวชชาชีวะ รองหัวหน้าพรรคสร้างอนาคตไทย หัวหน้าทีมกรุงเทพฯ พร้อมนายพงศพัศ กตคุณวิสิทธิ์ ผู้ประสานงานพรรคเขตบางคอแหลม ยานนาวา ลงพื้นที่พบพ่อค้าแม่ค้าตลาดริมคลองฯ ที่เป็นตลาดพื้นบ้านของชาวมุสลิมในเขตบางคอแหลม

โดยนายสุรนันทน์ กล่าวว่า ชุมชนแห่งนี้ เป็นโมเดลที่หลายชุมชนควรพัฒนาตาม และปัจจุบัน ชุมชนเก่าแก่ริมคลองจะถูกละเลย ดังนั้นควรร่วมกันทั้งระดับชาติและท้องถิ่นควร พัฒนาคลองให้สะอาด และพัฒนาวิถีชุมชนริมคลองให้กลับมาสวยงามได้

นายสุรนันทน์ กล่าวถึงความพร้อมทางการเมือง ว่า พรรค สอท.จะส่งผู้สมัคร ครบ 400 เขต เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ เรามีความสัมพันธ์อันดีกับทุกฝ่าย แต่ไม่จับมือกับใคร และจะไม่เข้าไปในกลุ่มขัดแย้งเดิม ขอให้ประชาชนเชื่อมั่น และสนับสนุน ส่วนการเปิดตัวนายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ อดีตรองนายกฯ มาร่วมงานกับพรรค โดยจะใช้ประสบการณ์ที่มีแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจ ปรับโครงสร้างการเมืองที่ส่งผลกระทบให้เศรษฐกิจมีปัญหา และเราจะเสนอชุดความคิดใหม่ พรรคใหม่ และนายกฯ คนใหม่.

คุณกำลังดู: "สร้างอนาคตไทย” ชู “สมคิด" แก้ปัญหาเศรษฐกิจ เชื่อความหวังประชาชน

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด