“ซาลาห์” โดนยกเค้าบ้านที่ “อียิปต์” หลังเพิ่งซัดจุดโทษพลาด เกม “ลิเวอร์พูล” บ๊วยติดคอ

“ซาลาห์” โดนยกเค้าบ้านที่ “อียิปต์” หลังเพิ่งซัดจุดโทษพลาด เกม “ลิเวอร์พูล” บ๊วยติดคอ

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ซวยซ้ำ ซวยซ้อน บ้านพักที่ “อียิปต์” โดนยกเค้าทรัพย์สินหายเพียบ หลังเพิ่งซัดจุดโทษพลาด อดช่วย “ลิเวอร์พูล” ไล่เจ๊า “บอร์นมัธ”

วันที่ 13 มี.ค. 66 ควันหลงการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2022-23 นัดที่ 26 ซึ่ง "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล บุกไปพ่ายทีมบ๊วยอย่าง บอร์นมัธ ไปด้วยสกอร์ 0-1 โดยเกมนี้ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เหมือนเจอฝันร้ายหลังซัดจุดโทษพลาด ไม่สามารถช่วยทีมไล่ตีเสมอได้สำเร็จ

ล่าสุด โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ต้องมาเจอข่าวร้ายอีกครั้งเมื่อ อัล-อาห์รัมหนังสือพิมพ์ในอียิปต์ รายงานว่า บ้านพักของ ซาลาห์ ในกรุงไคโร ประเทศอียิปต์โดนโจรเข้าไปขโมยทรัพย์สิน ซึ่งไม่ได้ระบุว่าข้าวของที่โดนขโมยไปมีมูลค่าความเสียหายเท่าไร โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำกล้องวงจรปิดไปตรวจสอบและหาตัวผู้กระทำความผิดมาลงโทษต่อไป

รายงานระบุว่า หลานชายของเขาเปิดคนที่แจ้งความ หลังจากเห็นหน้าต่างบ้านของ “บังโม” ถูกเปิดออก และพบว่าทรัพย์สินที่บ้านถูกรื้อค้นกระจาย เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาที่เกิดเหตุ จึงพบว่า ข้าวของกระจัดกระจายไปทั่วในขณะที่มีของหลายชิ้นถูกขโมยไป อาทิ เครื่องใช้ไฟฟ้า และ "ดีไวซ์" หรือ อุปกรณ์ที่ใช้ต่ออินเทอร์เน็ต

แหล่งข่าวเผยกับหนังสือพิมพ์อัล-อาห์รัม ว่า "มีการตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่บริเวณโดยรอบ รวมถึงมีการสอบปากคำเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ดูแลสถานที่เกิดเหตุ ตำรวจกำลังเพิ่มความพยายามในการไขปริศนาของเหตุการณ์ดังกล่าว และใช้มาตรการด้านกฎหมายที่จำเป็นสำหรับคดีนี้"

สำหรับ ซาลาห์ ต้องเรียกสมาธิกลับมาโดยเร็ว เนื่องจากมีโปรแกรมช่วย "หงส์แดง" บุกไปเยือน เรอัล มาดริด ในศึก ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก รอบ 16 ทีมนัดสอง ในวันที่ 15 มีนาคม นี้ โดยนัดแรก ลิเวอร์พูล พลาดท่าโดนถล่มคาบ้าน 2-5

———


เจอฝันร้ายต่อเนื่อง

“ซาลาห์” ซวยซ้ำ ซวยซ้อน

หลังซัดจุดโทษพลาด อดช่วยหงส์ เจ๊า บอร์นมัธ

ล่าสุดบ้านที่อียิปต์ “โดนยกเค้า” ทรัพย์สินหายเพียบ

คุณกำลังดู: “ซาลาห์” โดนยกเค้าบ้านที่ “อียิปต์” หลังเพิ่งซัดจุดโทษพลาด เกม “ลิเวอร์พูล” บ๊วยติดคอ

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด