สะเทือนใจ แม่วัย 33 ซึมเศร้า อุ้มลูกออทิสติก 4 ขวบโดดบ่อน้ำร้างตาย 2 ศพ

สะเทือนใจ แม่วัย 33 ซึมเศร้า อุ้มลูกออทิสติก 4 ขวบโดดบ่อน้ำร้างตาย 2 ศพ

สุดสลดแม่วัย 33 ป่วยเป็นซึมเศร้า เลี้ยงลูกออทิสติกวัย 4 ขวบ เดินออกจากบ้านก่อนจะหายตัวไป ญาติๆ ออกตามหาและแจ้งกู้ภัยมาช่วยหา สุดท้ายพบศพทั้งสองคนในบ่อน้ำร้างที่ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 28 ก.พ. 66 ร.ต.ท.ธนวัฒน์ ทองเจริญ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมกองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลบ้านโพธิ์ หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุพบศพภายในบ่อน้ำร้างหลังบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ม.1 ต.แหลมประดู่ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา พบจุดเกิดเหตุอยู่หลังบ้านปูนชั้นเดียว เป็นบ่อน้ำซึมกว้าง 80 ซม. ลึกประมาณ 5 เมตร อยู่บริเวณหลังบ้าน โดยมีสังกะสีปิดทับแต่มีบางส่วนขาดหายไป

ภายในบ่อน้ำพบร่าง น.ส.นฤมล ชื่นภิรมย์ อายุ 33 ปี ลอยอยู่ในบ่อโดยพบศพ ด.ช.ธันวาคม ชื่นภิรมย์ อายุ 4 ปี อยู่ใต้ศพแม่ เสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 18 ชั่วโมง สอบสวน นายสมชาย ชื่นภิรมย์ อายุ 63 ปี พ่อของ น.ส.นฤมล ให้การว่า เมื่อวานนี้ลูกสาวเพิ่งพาหลานชายไปโรงเรียน ซึ่งหลานเป็นเด็กออทิสติก พอกลับมาตนก็ไม่ได้สนใจเพราะกินเหล้า

จนประมาณ 17.00 น. ทั้ง 2 แม่ลูกก็เดินหายออกไปจากบ้าน แล้วไม่รู้ว่าไปไหน จนสุดท้ายทางญาติก็เริ่มตามหาแต่ไม่พบ เพราะปกติชอบเดินไปตามหมู่บ้าน เนื่องจากลูกสาวป่วยเป็นโรคซึมเศร้า จนเข้าแจ้งความคนหายที่ สภ.บ้านโพธิ์ ช่วงประมาณบ่ายสอง ก่อนจะประสานกู้ภัยออกค้นหาก่อนจะเจอเป็นศพอยู่หลังบ้าน คาดว่าน่าจะคิดสั้นกอดลูกโดดลงไปในบ่อน้ำ

ด้าน นายชัชวาล ชื่นภิรมย์ อายุ 56 ปี คนที่มาตัดหญ้าบริเวณหลังบ้าน เปิดเผยว่า ได้มาเกี่ยวหญ้าหลังบ้านไปให้วัวกิน แต่เกิดไปเห็นเหมือนศีรษะคนลอยอยู่ในบ่อ ก็รีบเดินไปบอกนายสมชายให้มาดู แต่ก็ไม่มาดู จนมารู้ว่าเป็นศพสองแม่ลูกจริงๆ.

คุณกำลังดู: สะเทือนใจ แม่วัย 33 ซึมเศร้า อุ้มลูกออทิสติก 4 ขวบโดดบ่อน้ำร้างตาย 2 ศพ

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด