สะเทือนถึงอังกฤษ สื่อปูด “แมนยูฯ” เล็งกระชาก “เนย์มาร์” มาล่าตาข่าย “พรีเมียร์ลีก”

สะเทือนถึงอังกฤษ สื่อปูด “แมนยูฯ” เล็งกระชาก “เนย์มาร์” มาล่าตาข่าย “พรีเมียร์ลีก”

สื่อฝรั่งเศสลือหึ่ง “แมนยูฯ” เล็งคว้าตัว “เนย์มาร์” ดาวยิงตัวเก่ง “เปแอสเช” มาโลดแล่นในศึก “พรีเมียร์ลีก” ฤดูกาล 2023-24

วันที่ 25 เม.ย. 66 หลังจาก เนย์มาร์ ออกสตาร์ตในซีซั่น 2022-23 ได้อย่างน่าประทับใจ ด้วยการซัดประตูให้ เปแอสเช ไปทั้งหมด 18 ประตูกับอีก 14 แอสซิสต์ จาก 29 นัดที่ลงแข่งขัน รวมทุกรายการ แต่ก็ต้องปิดเทอมก่อนกำหนด เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าที่เขาได้รับเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

แม้ เนย์มาร์ดาวยิงทีมชาติบราซิล จะมีสัญญาระยะยาวกับเปแอสเชจนถึงปี 2027 แต่ก็ยังมีข้อสงสัยอย่างมากเกี่ยวกับอนาคตของเขาในเมืองหลวงของฝรั่งเศส โดยมีรายงานว่าสโมสรกระตือรือร้นที่จะปล่อยเขาออกไปในช่วงซัมเมอร์

ล่าสุด Foot Mercato สื่อเมืองน้ำหอมออกมารายงานว่า “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ติดตามสถานการณ์ของ เนย์มาร์ มาหลายเดือน และสอบถามเกี่ยวกับความพร้อมของเขาในตลาดนักเตะเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม การย้ายดังกล่าวหยุดชะงักเนื่องจากกระบวนการขายสโมสรกำลังดำเนินอยู่ และหากข้อเสนอเทคโอเวอร์ ของเศรษฐีชาวกาตาร์เสร็จสิ้น คาดว่า แมนยูฯ จะดำเนินการอย่างจริงจังเพื่อดึงเนย์มาร์มาร่วมทีมก่อนฤดูกาล 2023-24

คุณกำลังดู: สะเทือนถึงอังกฤษ สื่อปูด “แมนยูฯ” เล็งกระชาก “เนย์มาร์” มาล่าตาข่าย “พรีเมียร์ลีก”

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด