"ซาเวจ" ชี้เป้า 2 สตาร์ดังที่ "แมนยูฯ" ต้องซื้อร่วมทัพ หากหวังคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก

"ซาเวจ" ชี้เป้า 2 สตาร์ดังที่ "แมนยูฯ" ต้องซื้อร่วมทัพ หากหวังคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก

ร็อบบี ซาเวจ อดีตมิดฟิลด์ชื่อดัง ชี้เป้า 2 นักเตะชื่อดัง ที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องซื้อร่วมทัพ หากหวังคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

วันที่ 18 ก.พ. 66 ร็อบบี ซาเวจ อดีตกองกลางของ เลสเตอร์ ซิตี้ ที่ปัจจุบันผันตัวมาเป็นนักวิเคราะห์ฟุตบอล เชื่อว่าหาก "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คว้าตัว แฮร์รี เคน กองหน้าทีมชาติอังกฤษของ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ และ แฟรงกี เดอ ยอง กองกลางของบาร์เซโลนา มาสู่ถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด จะมีลุ้นคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อย่างแน่นอน

ซาเวจ ระบุว่า "หาก ยูไนเต็ด เพิ่ม แฮร์รี เคน และ แฟรงกี เดอ ยอง เข้ามาอยู่ในขุมกำลัง และ เอริค เทน ฮาก น่าจะพา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นตัวเต็งในการคว้าแชมป์ในปีหน้าได้เลย หากพวกเขาคว้าคีย์แมนสักสองคนเข้ามา ยูไนเต็ด จะมีลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลหน้าแน่นอน"

"ถ้าเป็นผมนะ ผมจะพยายามเซ็นสัญญากับ แฮร์รี เคน และเขาก็จะมีปีกที่มีความเร็วขนาบข้างในแดนหน้า และกลับไปติดต่อ บาร์เซโลนา เพื่อขอซื้อ เดอ ยอง ซึ่งเป็นผู้เล่นที่ เอริก เทน ฮาก พยายามอย่างหนักที่จะซื้อเข้ามาเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว และการมี เดอ ยอง กับ คาเซมิโร คอยเก็บบอลในแดนกลาง และ เคน ทำในสิ่งที่เขาถนัดที่สุดในตำแหน่งหน้าเป้า สำหรับผมแล้ว สิ่งเหล่านี้คือจิ๊กซอว์ที่ขาดหายไปสำหรับทีมลุ้นแชมป์"

คุณกำลังดู: "ซาเวจ" ชี้เป้า 2 สตาร์ดังที่ "แมนยูฯ" ต้องซื้อร่วมทัพ หากหวังคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด