สาวกรี๊ดขวัญผวา จอดติดไฟแดงกลางสี่แยก ชายแปลกหน้าเปิดประตูรถจะโดดขึ้นมานั่ง

สาวกรี๊ดขวัญผวา จอดติดไฟแดงกลางสี่แยก ชายแปลกหน้าเปิดประตูรถจะโดดขึ้นมานั่ง

สาวกรี๊ดขวัญผวา จอดติดไฟแดงกลางสี่แยก ชายแปลกหน้าเปิดประตูรถจะโดดขึ้นมานั่ง ตำรวจเพิ่งปล่อยตัวมาหยกๆ

(10 มี.ค.66) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองบุรีรัมย์ ว่ามีชายคนหนึ่งอาการคล้ายคนเมา และสติไม่ปกติ เดินถอดเสื้อตระเวนหาเปิดประตูรถยนต์ทั้งของเจ้าหน้าที่ และประชาชนที่มาติดต่อราชการ ที่จอดไว้บริเวณด้านหน้าสำนักงานเทศบาลเมืองบุรีรัมย์ สร้างความหวาดกลัวให้กับเจ้าหน้าที่และประชาชน เกรงจะสร้างความเสียหายแก่ทรัพย์สินและทำอันตราย

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจรถจักรยานยนต์ จึงได้เดินทางไปตรวจสอบตามที่ได้รับแจ้ง ก็พบชายอายุประมาณ 50 ปีไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงยีนส์ขายาว และรองเท้าแตะ อาการคล้ายคนมึนเมา เดินวนเวียนอยู่บริเวณลานจอดรถด้านหน้าสำนักงานเทศบาลเมืองบุรีรัมย์ จึงได้เข้าไปสอบถามว่าพยายามจะเปิดประตูรถยนต์ทำไม

ชายคนดังกล่าวก็พูดจาไม่ค่อยจะรู้เรื่อง แต่อ้างกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าที่พยายามจะเปิดประตูรถ เพราะคิดว่าเป็นรถของตัวเองจะขับเอาไปแต่ง แต่เจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อจึงได้ขอดูบัตรประจำตัวประชาชนของชายคนดังกล่าว เพื่อทำบันทึกประวัติเอาไว้ พบว่าชื่อนายอุทัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 50 ปี เป็นชาว อ.คลองหาด จ.สระแก้ว

หลังตรวจสอบชื่อเรียบร้อยก็ได้แจ้งให้ชายคนดังกล่าวออกจากบริเวณเทศบาลเมืองบุรีรัมย์ เนื่องจากยังไม่มีทรัพย์สินเสียหายหรือใครได้รับอันตราย แต่จังหวะที่ชายคนดังกล่าวเดินออกมาจากสำนักงานเทศบาลเมือง ก็ได้เปิดประตูรถยนต์ของหญิงคนหนึ่งที่จอดติดสัญญาณไฟแดง เพื่อจะกระโดดเข้าไปนั่งในรถ จนหญิงคนดังกล่าวร้องด้วยความตกใจเพราะกลัวชายคนดังกล่าวจะทำอันตราย เจ้าหน้าที่ตำรวจเห็นท่าไม่ดีจึงได้เข้าล็อกตัวชายคนดังกล่าวเอาไว้ แล้วนำตัวไปที่โรงพัก เพื่อป้องกันไม่ให้ไปสร้างความเดือดร้อนเสียหายหรือทำอันตรายประชาชน

ซึ่งเบื้องต้นก็จะควบคุมตัวไว้ที่โรงพักก่อน เพื่อจะประสานญาติมารับตัวกลับ ทั้งนี้จะได้ประสานทาง รพ.เพื่อตรวจสอบประวัติว่ามีอาการป่วยทางจิตเวชด้วยหรือไม่หรือแค่มึนเมาเท่านั้น แต่หากมีอาการป่วยก็จะได้ส่งไปรักษาตามขั้นตอน

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ สาวกรี๊ดขวัญผวา จอดติดไฟแดงกลางสี่แยก ชายแปลกหน้าเปิดประตูรถจะโดดขึ้นมานั่ง

คุณกำลังดู: สาวกรี๊ดขวัญผวา จอดติดไฟแดงกลางสี่แยก ชายแปลกหน้าเปิดประตูรถจะโดดขึ้นมานั่ง

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด