แสนดีที่หนึ่ง ความหมาย Class F ในมุมมอง "แจ็คสัน หวัง" CHUANG ASIA EP.2

CHUANG ASIA EP.2 โมเมนต์นี้ได้ฟังแล้วใจฟู ความหมายของ Class F ในมุม "แจ็คสัน หวัง" ลีดเมนเทอร์ผู้น่ารัก

แสนดีที่หนึ่ง ความหมาย Class F ในมุมมอง "แจ็คสัน หวัง" CHUANG ASIA EP.2

เป็นปรากฎการณ์การแข่งขันเฟ้นหาสุดยอดเกิร์ลกรุ๊ปมาตราฐานระดับโลกที่ต้องจับตามองจริงๆ สำหรับ CHUANG ASIA THAILAND โดย WeTV 

และในสัปดาห์ที่ 2 ของการออกอากาศ แฮชแท็ก #CHUANGAsiaEP2 ก็สามารถพุ่งทะยานติดอันดับ 1 บนโลกโซเชียลฯ ท่ามกลางบรรยากาศความคึกคักของเหล่าแฟนๆ ที่ร่วมส่งใจเชียร์สาวๆ ผู้เข้าแข่งขัน และชื่นชมความตั้งใจของเหล่าเมนเทอร์ แจ็คสัน หวัง, ไมค์ พิรัชต์, เจฟ ซาเตอร์, เตนล์ และ เนเน่ พรนับพัน ผู้ซึ่งคอยให้คำแนะนำสนับสนุนอย่างตั้งใจเต็มร้อย

โดยหนึ่งในโมเมนต์ดีต่อใจที่ถูกพูดถึงมากที่สุด ก็คือการพูดถึง Class F ของเมนเทอร์ แจ็คสัน หวัง เพราะด้วยการจัดลำดับคลาสตามตัวอักษร A B และ F อาจทำให้เกิดความรู้สึกทั้งดีใจ เสียใจ หรือผิดหวัง ต่อตัวผู้เข้าแข่งขันเอง

ดังนั้นในช่วงท้ายของ Episode ที่ 2 แจ็คสัน หวัง จึงได้แชร์ความเห็นเกี่ยวกับอักษรภาษาอังกฤษตัว F ในมุมมองของตัวเองกับเพื่อนๆ เมนเทอร์ว่า "เรียก F แล้วฟังดูลบมาก มาเรียกว่า Fantastic ดีกว่านะครับ" (ที่หมายถึง มหัศจรรย์, ยอดเยี่ยม, วิเศษ)

ซึ่งทำให้แฟนๆ ที่รับชมรายการในตอนดังกล่าว ต่างก็รู้สึกได้ถึงความใส่ใจ และแคร์ความรู้สึกของผู้เข้าแข่งขัน ในฐานะลีดเมนเทอร์ที่เจ้าตัวดำรงอยู่ นับว่าเป็นโมเมนต์เล็กๆ แต่ส่งผลต่อหัวใจคนฟังได้มากเลยทีเดียว

ติดตาม CHUANG ASIA THAILAND ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 21.30 น. ทางช่อง one31 และรับชม Uncut Version แบบจุใจ เวลา 22.00 น. ทาง WeTV และติดตามข้อมูลข่าวสารของรายการได้ทางโซเชียลมีเดีย CHUANG ASIA (ช่วง เอเชีย) และ WeTV Thailand ทุกช่องทาง

 

คุณกำลังดู: แสนดีที่หนึ่ง ความหมาย Class F ในมุมมอง "แจ็คสัน หวัง" CHUANG ASIA EP.2

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด