สาขาสอง! เอซี มิลาน พร้อมรับเหมา "3 แข้งสำรองสิงห์" ตลาดซัมเมอร์

สาขาสอง! เอซี มิลาน พร้อมรับเหมา "3 แข้งสำรองสิงห์" ตลาดซัมเมอร์

สื่ออิตาลี ตีข่าว เอซี มิลาน ติดอกติดใจในนักเตะ เชลซี แบบถอนตัวไม่ขึ้น โดยมีแผนรุกเข้าทาบทามตัวลูกทีมของ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน อีกอย่างน้อย 3 ราย ในช่วงเปิดตลาดซัมเมอร์หน้า ภายหลังคว้าไปแล้ว 2 คนในฤดูกาลนี้

ทีมปีศาจแดงดำรับช่วงเซ้งต่อนักเตะของ เชลซี ไปแล้ว 2 ราย คือ รูเบน ลอฟตัส-ชีก กับ คริสเตียน พูลิซิค ซึ่งมีค่าตัว 16 และ 20 ล้านยูโร ตามลำดับ

ล่าสุด กัซเซ็ตตา เดลโล สปอร์ต รายงานว่า ทีมรอสโซเนรียังเล็งมุดมุ้งรั้วสแตมฟอร์ด บริดจ์ อย่างต่อเนื่องหลังจากจบซีซันนี้ โดยหมายตาไว้แล้วถึง 3 แข้ง ที่ไม่สามารถสอดแทรกลงตัวจริงให้กับ เชลซี ได้

3 รายที่ว่าคือ คาร์นีย์ ชุกวูเอเมกา กองกลางดาวรุ่ง, เบอนัวต์ บาเดียชิล ปราการหลังฝรั่งเศส และ เทรโวห์ ชาโลบาห์ เซนเตอร์แบ็กอังกฤษ ที่รายหลังสุดตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับ เอซี มิลาน มานานกว่าใคร

สิงห์บลูส์น่าจะพร้อมปล่อยอย่างน้อย 1-2 คนในจำนวนนี้ ให้กับ เอซี มิลาน รวมถึงนักเตะรายอื่นก็มีสิทธิ์จะถูกโละทิ้งเพิ่มเติมด้วย เมื่อผลงานจนถึงตอนนี้เป็นไปอย่างไม่น่าพอใจ และยังไม่แน่ชัดว่า โปเช็ตติโน จะยังได้คุมทีมในระยะยาวหรือไม่

นอกเหนือจากนั้น เชลซี ยังน่าจะต้องขายนักเตะออกก่อนเพื่อหมุนเงินเข้ากระเป๋า แล้วจึงทุ่มซื้อนักเตะใหม่ที่ต้องการได้ต่อไป เพื่อให้ผ่านเกณฑ์ของ FFP

คุณกำลังดู: สาขาสอง! เอซี มิลาน พร้อมรับเหมา "3 แข้งสำรองสิงห์" ตลาดซัมเมอร์

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด