ศาลสิงคโปร์ยกฟ้องพ้นผิดคดีพ่อถูกลูกฟ้องร้องลวนลามทางเพศ หลักฐานไม่พอ

ศาลสิงคโปร์พิพากษายกฟ้องชายไม่เปิดเผยชื่อวัย 35 ปี ที่ถูกลูกสาวแท้ๆวัย 16 ปีฟ้องร้องว่า ถูกพ่อลวนลามทางเพศระหว่างเดือน ก.ค.-พ.ย.2561 ผู้พิพากษาระบุว่า หลักฐานและคำให้การของเด็กวกไปวนมา

ศาลสิงคโปร์ยกฟ้องพ้นผิดคดีพ่อถูกลูกฟ้องร้องลวนลามทางเพศ หลักฐานไม่พอ

เมื่อวันที่ 17 มี.ค. ศาลสิงคโปร์พิพากษายกฟ้องชายไม่เปิดเผยชื่อวัย 35 ปี ที่ถูกลูกสาวแท้ๆวัย 16 ปีฟ้องร้องว่า ถูกพ่อลวนลามทางเพศระหว่างเดือน ก.ค.-พ.ย.2561 ในขณะที่มีอายุ 12 ขวบและกำลังสวมใส่กล้องเวอร์ชวล เรียลลิตี้ (VR) โดยทั้งนี้ ผู้พิพากษาระบุว่า หลักฐานและคำให้การของเด็กวกไปวนมา ขัดแย้งกัน และไม่สอดคล้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จึงสรุปได้ว่าเรื่องทั้งหมดถูกกุขึ้นมา

ทั้งนี้ สื่อท้องถิ่นสิงคโปร์รายงานว่า ชายที่ถูกลูกฟ้องร้องรายนี้เริ่มดูแลลูกสาวตอนอายุ 7 ขวบ หลังไม่ทราบว่าแฟนที่เลิกกันไปได้ตั้งครรภ์ ขณะที่หลักฐานจากย่าและมารดาของเด็กจนถึงคำให้การของบิดาบ่งชี้ว่า พ่อรักลูกและตามใจมาก แต่หลังจากเด็กอายุมากขึ้นก็มีพฤติกรรมเปลี่ยนไป ทำให้ถูกพ่อลงโทษว่ากล่าวตักเตือน กักบริเวณ ตบหน้า หรือการใช้ไม้เรียวตี ส่วนคำให้การของเด็กสาวก็ไม่ตรงกันหลายจุด โดยเฉพาะเหตุการณ์ที่อ้างถูกพ่อลวนลามตอนสวมใส่กล้องวีอาร์ หรือรูปการณ์ก่อนเกิดเหตุ จึงสรุปได้ว่าเด็กสาวกุเรื่องการถูกลวนลามในวัยเด็กขึ้นมา เพราะไม่พอใจที่ถูกพ่อลงโทษและยึดโทรศัพท์มือถือ ซึ่งเด็กสาวได้ยอมรับด้วยว่าหงุดหงิดและโมโหมากที่ถูกริบของ.

คุณกำลังดู: ศาลสิงคโปร์ยกฟ้องพ้นผิดคดีพ่อถูกลูกฟ้องร้องลวนลามทางเพศ หลักฐานไม่พอ

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด