ซานิ เล่าปมฝังใจ แพลนวิวาห์ล่ม ต้องเลิกแฟนเพราะความจน

ซานิ เล่าปมฝังใจ แพลนวิวาห์ล่ม ต้องเลิกแฟนเพราะความจน

งานปังงานรุ่งมาตลอดสำหรับ ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ นักร้องสาวเสียงดี สำหรับเรื่องความรักเธอเองก็มีเรื่องที่จำฝังใจที่สุดในรักครั้งที่ยังเรียนอยู่ ตอนนั้นเคยคบหาดูใจกับแฟนอายุห่าง 11 ปี คบมา 6 ปี ดีทุกอย่าง ซัพพอร์ตทุกเรื่อง แต่ต้องเลิกทั้งที่ยังรักเพราะเรื่องแต่งงาน

โดยสาว ซานิได้มาออกรายการพร้อมเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า "แฟนผู้ชายเราอายุห่างกับเรา 11 ปี เจอกันเพราะจากการออกกำลังกาย เตะบอล ว่ายน้ำ เขาคิดว่าเราโต มหาวิทยาลัยปี 1

วันนึงเขามาถามเราว่ามาประจำเลยเหรอ ก็เริ่มคุยกัน ไม่รู้เป็นแฟนกันได้แค่คุยๆ ก็ไปมาสนิทแล้ว ไปกินข้าว เป็นไปเอง 6 ปี ที่ฝังใจเพราะว่าเราโตเพราะเขา อิทธิพลในชีวิตเราคือเขาหมดเลย เปลี่ยนความรู้สึกเราหรือความรู้สึกเขาแทบจะทั้งหมด

ตลอดระยะเวลาที่คบกันคิดว่าเขาน่าจะรู้ว่าตนนั้นมีแฟนเป็นผู้หญิงอยู่ด้วยเพราะคนโตกว่าไม่โง่แต่เขาไม่ถือ ทุกอย่างปกติมาก เขาดูแลเราดีมาก แฟนผู้หญิงอะไม่รู้ว่าเรามีแฟนเป็นผู้ชายคนพี่คนนี้ 6 ปีที่คบกันไม่มีอะไรกันเลย

ที่ถามว่าทำไมถึงฝังใจกับคนนี้มากๆ เพราะแปลกว่าเขารักเราจริงๆ คือวัยเขาเป็นวัยที่มีอะไรๆ กับใครได้แล้วถูกปะ ความเด็กของเราคือพี่ไม่เอา เขาก็หยุด หลังจากวันนั้นเขาพูดกับตนว่ารอถึงวันแต่งงาน ตนก็คิดว่านี่แหละคนนี้คือใช่และในชีวิตตน แต่ที่ต้องเลิกกันเพราะปมเรื่องแต่งงาน

เขาไม่อยากแต่งงานเกิน 34-35 ตอนนั้นตนก็ 24-25 ไม่อยากมีเกินเท่านี้เพราะลูกจะได้ฉลาดและแข็งแรง เขาศึกษามาหมด แต่ตนจนมาก เขาบอกพี่ดูแลได้ไม่ต้องห่วงเลย มีธุรกิจที่บ้าน เราไปไม่ลำบากแน่นอน

แต่คนลำบากแบบเราจะไปพึ่งเขาให้เขาดูแลเรา และดูแลพ่อแม่เราอีกเหรอ ไม่ใช่ คือต้องเป็นเราดิ คือเขาไม่ได้ดูถูกหรอกแต่เราจะไปพึ่งเขาตลอดเหรอ มันคือการกดดันโดยไม่รู้ตัว ยังอยากสนุกอยู่เลย แต่เขาพร้อมจะอยู่กับที่เลย

เขาบอกเรียนจบแล้วมาอยู่หาดใหญ่เนอะ ตนสวนไปทันทีว่า พี่เราเลิกกันเหอะ วันนั้นพอบอกเลิกก็ไม่ได้บอกเหตุผลอะไรเลย เขาถามคิดมาดีแล้วใช่ไหม เราก็บอกอืม เขาก็วางสายเลย

ผ่านไป 1-2 เดือนน้องชายเขาโทรมาบอกว่า พี่เขาอยู่ไม่ได้นะ เราตอบกลับไปว่า พี่เขาจะอยู่ได้ วางสายคือร้องไห้เลย คือรักเขาอยู่แต่ถ้าฝืนอยู่ อายุ 30 อยู่ยังไม่แต่งเขาก็แก่ตายไปแล้วมั้ง

ถามว่าเสียดายรักครั้งนี้ไหม ไม่เสียดาย ที่ผ่านมาก็ต้องขอบคุณเขาทำให้เราเรียนรู้หลายอย่าง วันนี้ก็ยังไม่ลืมเขา เขาเป็นพี่ที่ดีของเราเลย เป็นรักที่ไม่ได้เสียดาย แต่เป็นรักที่จำฝังใจที่สุด".

คุณกำลังดู: ซานิ เล่าปมฝังใจ แพลนวิวาห์ล่ม ต้องเลิกแฟนเพราะความจน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด