Sanook's Choice : เรือนไหนดี Nixon x The Rolling Stones ฉลอง 60 ปี ร็อคแอนด์โรลในตำนาน

Nixon และ The Rolling Stones ร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานลิมิเต็ดอิดิชั่นระดับโลก โดยการนำโลโก้ซิกเนเจอร์ของวงอย่าง 'Licks' เข้ามาร่วมผสมผสานกับนาฬิการุ่นยอดนิยมจาก Nixon

Sanook's Choice : เรือนไหนดี Nixon x The Rolling Stones ฉลอง 60 ปี ร็อคแอนด์โรลในตำนาน

Nixon และ The Rolling Stones ร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานลิมิเต็ดอิดิชั่นระดับโลก โดยการนำโลโก้ซิกเนเจอร์ของวงอย่าง 'Licks' เข้ามาร่วมผสมผสานกับนาฬิการุ่นยอดนิยมจาก Nixon ออกมาเป็นผลงานชิ้นใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดในฤดูกาลนี้ สำหรับคอลเลคชั่นนี้จะวางจำหน่ายในช่วงครบรอบ 60 ปีของวงThe Rolling Stones และจะวางจำหน่ายเป็น 2 ครั้ง โดยครั้งแรกจะเผยแพร่พร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 30 สิงหาคม และครั้งที่สองปลายปี 2565 นี้

สำหรับนาฬิกาทั้ง 4 เรือนในคอลเลคชั่นนี้จะมีจุดเด่นอย่างไรบ้างไปติดตามกัน 

The Rolling Stones Primacy

มาเริ่มกันที่เรือนแรก The Rolling Stones Primacy รุ่นที่ลิมิเต็ดที่สุดเพราะมีเพียง 250 เรือนทั่วโลกเท่านั้น กิมมิคโดดเด่นอยู่ที่โลโก้ 'Licks' สีแดงของวงบนหน้าปัดที่มาพร้อมเทคนิคงานทอทำให้ได้ผิวสัมผัสพิเศษไม่เหมือนใคร มาพร้อมกลไกอัตโนมัติที่ผลิตจากประเทศญี่ปุ่นช่วยให้สามารถบอกเวลาได้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น

The Rolling Stones 51-30

51-30 ที่สุดแห่งรุ่นยอดนิยม มาพร้อมชื่อวง Rolling Stones และโลโก้บนหน้าปัด ที่ทำให้ย้อนรำลึกถึงการแสดงในคลับลอนดอนช่วงต้นๆ ของ Rolling Stones โดยความพิเศษของเรือนนี้จะอยู่ที่ตำแหน่งของเม็ดมะยมจะอยู่ที่เลข 9 แทนที่เลข 3 เพื่อความคล่องตัวระหว่างการใช้งาน มาพร้อมการกันน้ำได้ลึกถึง 300 เมตร เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชอบทำกิจกรรมทางน้ำ

The Rolling Stones Time Teller

อีกหนึ่งรุ่นที่สาวก Nixon ไม่ควรพลาดกับ The Rolling Stones Time Teller ที่มีให้เลือกถึง 2 สี 2 สไตล์ เริ่มกันที่เรือนทองตัดกับหน้าปัดที่มีโลโก้สีแดงของวงให้ลุคที่โดดเด่นและสะดุดตา และเรือนสีแดงสำหรับผู้ที่ต้องการเติมความเท่และยูนีคไม่เหมือนใครด้วยการใช้โลโก้จากเสื้อทัวร์ “Voodoo Lounge” ที่มาพร้อมหนามแหลมๆ ที่ลิ้นด้วย

The Rolling Stones Staple

ปิดท้ายด้วยเรือนสุดท้ายกับ The Rolling Stones Staples ตัวเคสสีเหลืองสดใสซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากอัลบั้ม Voodoo Lounge และยังเป็นนาฬิกาดิจิตอลเพียงรุ่นเดียวจากคอลเล็คชั่นนี้อีกด้วย อีกหนึ่งความพิเศษที่ทำให้รุ่นนี้แตกต่างจากรุ่นอื่นๆในคอลเล็คชั่นนี้คือนาฬิการุ่นนี้ผลิตจากขวดพลาสติกจากมหาสมุทร เรียกว่าเท่และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสุดๆ และเพิ่มความเท่ให้มากขึ้นอีกสำหรับรุ่นนี้ ยังมีสายนาฬิกาให้สามารถปรับเปลี่ยนสไตล์ได้ถึง 2 แบบอีกด้วย

สามารถเป็นเจ้าของ NIXON X THE ROLLING STONES ได้แล้ววันนี้ที่ช่องทาง Facebook: @NixonThailand

คุณกำลังดู: Sanook's Choice : เรือนไหนดี Nixon x The Rolling Stones ฉลอง 60 ปี ร็อคแอนด์โรลในตำนาน

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด