สารวัตรใหญ่ หน.โรงพักที่โคราช ใช้ปืนประจำตัวปลิดชีพดับคาห้องนอน

สารวัตรใหญ่ หน.โรงพักที่โคราช ใช้ปืนประจำตัวปลิดชีพดับคาห้องนอน

พ.ต.ท. "สารวัตรใหญ่" โรงพักภูธรที่ อ.ประทาย นครราชสีมา ใช้ปืนพกออโตเมติกยิงตัวเองเสียชีวิตในห้องนอน ผกก. เจ้าของพื้นที่เกิดเหตุ เผยผู้ตายเลิกกับภรรยานานแล้ว อยู่บ้านคนเดียว เป็นคนเงียบๆ ไม่ชอบพูด คาดเครียดปัญหาส่วนตัว

เวลา 07.00 น. วันที่ 21 ก.พ. 66 พ.ต.อ.สัญชัย พิสัยพันธ์ ผกก.สภ.โนนสูง จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งจาก นางบัวลี เกินกลาง แม่บ้านว่า ได้เข้าทำความสะอาดบ้านพัก พ.ต.ท.กาหล หวังยงกลาง อายุ 49 ปี สวญ.สภ.บ้านหันห้วยทราย ที่บ้านหนองโสน คุ้มข่อยงาม หมู่ 14 ต.ใหม่ อ.โนนสูง พบศพ พ.ต.ท.กาหล นอนเสียชีวิต นอนคว่ำบนเตียงในห้องนอนส่วนตัว มีอาวุธปืนพกสั้น ออโตเมติก อยู่ในมือขวา จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.จักรายุทธ สียางนอก สว. (สอบสวน) หน่วยกู้ภัยฮุก 31 หน่วยกู้ชีพ 1669 โรงพยาบาลโนนสูง ร่วมกับแพทย์ชันสูตรศพ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้

สอบถาม นายพิพัฒน์ เกินกลาง อายุ 54 ปี เพื่อนบ้าน บอกว่าผู้ตายอยู่บ้านคนเดียว และไม่ทราบเรื่องการยิงตัวตาย จนมารู้จากแม่บ้านทำความสะอาดบอกว่า พ.ต.ท.กาหล ยิงตัวตาย ด้าน พ.ต.อ.สัญชัย พิสัยพันธ์ ผกก.สภ.โนนสูง กล่าวว่า ผู้ตายเป็นคนเงียบๆ ไม่ค่อยพูดจากับใคร สาเหตุที่ยิงตัวตายคงจะเครียดปัญหาส่วนตัว ไม่เกี่ยวกับเรื่องงาน และผู้ตายแยกทางกับภรรยานานแล้ว อยู่บ้านคนเดียว ส่วนสาเหตุที่แท้จริงจะสืบสวนอีกครั้ง.

คุณกำลังดู: สารวัตรใหญ่ หน.โรงพักที่โคราช ใช้ปืนประจำตัวปลิดชีพดับคาห้องนอน

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด