สารวัตรคลั่งยิงตอบโต้กว่า 50 นัด อรินทราชโดนยิงเข้าที่ศีรษะ กระสุนไม่ทะลุหมวก

สารวัตรคลั่งยิงตอบโต้กว่า 50 นัด อรินทราชโดนยิงเข้าที่ศีรษะ กระสุนไม่ทะลุหมวก

จากกรณี สารวัตร สังกัดศูนย์พัฒนาด้านการข่าว บช.สันติบาล เกิดอาการคลุ้มคลั่ง ยิงปืนภายในบ้านพักย่านสายไหมตั้งแต่ช่วงสายของวันที่ 14 มี.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ปิดล้อม แต่ยังไม่สามารถควบคุมตัวผู้ก่อเหตุได้

เมื่อคืนที่ผ่าน พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (ผบช.น.) พร้อมกับ พล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบช.น. และ พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. ได้ร่วมกันประเมินสถานการณ์กับนพ.ศิริศักดิ์ ธิติดิลกรัตน์ รองอธิบดีกรมสุขภาพจิต และเจ้าหน้าที่จากกรมสุขภาพจิต เพื่อประเมินสุขภาวะทางจิตของผู้ก่อเหตุ พบว่า ผู้ก่อเหตุมีอาการหวาดระแวง ไม่สามารถเจรจาชักจูงให้ยอมมอบตัวในระยะเวลาอันสั้นได้ จำเป็นที่จะต้องรักษาโดยการให้ยา หรือ ชอร์ตไฟฟ้าโดยด่วน

นอกจากนี้ มีรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่หน่วยอรินทราชที่เข้าไปคุมสถานการณ์ ถูกกระสุนตอบโต้ ตลอด 24 ชม. มีการยิงไปกว่า 50 นัด โดย ส.ต.อ.สถาพร แก้วพวง ผบ.หมู่ ร้อยปพ. 2 อรินทราช ถูกยิงเข้าที่ศีรษะแต่ปลอดภัย เพราะกระสุนไม่ทะลุหมวก

สถานการณ์ ณ เวลา 08.30 น. ตำรวจเข้าล้อมบ้านผู้ก่อเหตุอีกครั้ง พร้อมกับมีการยิงกระสุนยางจำนวน 3-4 ชุด และร้องเพลงกล่อมไปด้วย นอกจากนี้ยังใช้วิธีการบีบเข้าบริเวณซอยด้านข้าง

พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธี ผู้บังคับการสืบสวน สอบสวนตำรวจนครบาล อดีตผู้บังคับบัญชาของผู้ก่อเหตุ ได้เข้าเจรจาเกลี้ยกล่อม โดยอดีตผู้บังคับบัญชาได้กล่าวผ่านเครื่องขยายเสียงว่า จะให้ผู้ก่อเหตุกลับไปประจำการ ที่สังกัดเดิมคือกองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด

นอกจากนี้ก็ยังมีเพื่อนสนิทยังคงร้องเพลงขับกล่อมหลายเพลงโดยล่าสุดร้องเพลง พบรักที่ปากน้ำโพ จากนั้นก็บอกว่าออกมาได้แล้วพี่พวกเรา ปส. รักพี่ทุกคน ออกมาหาพวกเรานะพี่ แต่ก็ไร้การตอบรับ 

 

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ สารวัตรคลั่งยิงตอบโต้กว่า 50 นัด อรินทราชโดนยิงเข้าที่ศีรษะ กระสุนไม่ทะลุหมวก

คุณกำลังดู: สารวัตรคลั่งยิงตอบโต้กว่า 50 นัด อรินทราชโดนยิงเข้าที่ศีรษะ กระสุนไม่ทะลุหมวก

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด