ซาร่า ติดต่อ สน.บางพลัด เช็กคืบหน้าหมายจับคดีตัวเองให้ที่พักแก่ "แดริล"

ซาร่า ติดต่อ สน.บางพลัด เช็กคืบหน้าหมายจับคดีตัวเองให้ที่พักแก่ "แดริล"

ผกก.สน.บางพลัด เผย ซาร่า คาซิงกินี ติดต่อ สน.บางพลัดเช็กเรื่องหมายจับคดีตัวเอง หลังดีเอสไอไปแจ้งความเอาผิดในข้อหาให้ที่พักพิงแดริล ยัง โดยตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐาน เพื่อออกหมายเรียกก่อน

จากกรณี เมื่อช่วงหัวค่ำ วันที่ 19 ม.ค. 66 ร้อยเอก นวินภพ ปานะวิภาต พนักงานสอบสวนคดีพิเศษชำนาญการพิเศษกองกฎหมาย กรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือ ดีเอสไอ (DSI) เข้าพบ พ.ต.อ.ปริญญา เหลืองอุทัย ผกก.สน.บางพลัด พร้อมนำเอกสารการแจ้งความดำเนินคดี กับ น.ส.ซาร่า คาซิงกินี อายุ 35 ปี นางแบบลูกครึ่งอิตาลี-ไทย แฟนสาวของนายแดริล ยัง ผู้ต้องหาคดีแชร์ Forex-3D ที่ถูกฝากขังไปก่อนหน้านี้ ในข้อหาให้ที่พักพิง ณ คอนโดริมแม่น้ำเจ้าพระยาแถวสะพานซังฮี้ ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 20 ม.ค. พ.ต.อ.ปริญญา เหลืองอุทัย ผกก.สน.บางพลัด กล่าวว่า หลังจากที่เจ้าหน้าที่กรมสอบสวนคดีพิเศษได้นำเอกสารหลักฐานต่างๆ เกี่ยวกับคดีมาให้ในเบื้องต้นแล้วนั้น ตนได้มอบหมายให้ พ.ต.ต.สกนธ์ บุญจันทร์ สว.(สอบสวน) สน.บางพลัด เป็นผู้รับผิดชอบสำนวนการสอบสวน โดยขณะนี้เอกสารเกี่ยวกับพยานและหลักฐานต่างๆ ยังไม่ครบถ้วน จึงได้ประสานกับทางกรมสอบสวนคดีพิเศษ ซึ่งถือเป็นหน่วยงานรัฐที่เป็นผู้ร้องทุกข์ รวบรวมนำเข้ามาให้เพิ่มเติม

ผกก.สน.บางพลัด กล่าวด้วยว่า หลังจากที่พยานหลักฐานมีความครบถ้วนสมบูรณ์แล้ว พนักงานสอบสวน สน.บางพลัด ก็จะดำเนินการออกหมายเรียกตามกระบวนการขั้นตอนของกฎหมาย เน้นส่งหมายเรียกไปที่ภูมิลำเนาของผู้ถูกกล่าวหาใน จ.ภูเก็ต เป็นหลัก หากออกหมายเรียกไปแล้ว 2 ครั้งยังไม่เข้ามาพบก็จะอนุมัติขอหมายจับ ซึ่งหลังจากที่ทาง กรมสอบสวนคดีพิเศษได้เดินทางมาประสานกับ สน.บางพลัด ทางผู้ถูกกล่าวหาก็พยายามตรวจสอบความคืบหน้าด้วยการติดต่อมาที่โรงพักว่าตนเองถูกออกหมายเรียกแล้วหรือยัง โดยหลังจากนี้ก็จะต้องดำเนินคดีตามกระบวนการของกฎหมายต่อไป.

คุณกำลังดู: ซาร่า ติดต่อ สน.บางพลัด เช็กคืบหน้าหมายจับคดีตัวเองให้ที่พักแก่ "แดริล"

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด