สาว 28 ดับปริศนาคาที่นอน แม่เชื่อสามีฆ่า แฉดื่มน้ำท่อมสูบกัญชาเป็นอาจิณ

สาวพุนพินมาอยู่กินกับสาวสุราษฎร์ที่บ้านญาติฝ่ายชาย ทะเลาะกันบ่อย จนล่าสุดพบศพฝ่ายหญิงตายคาที่นอน ด้านแม่ผู้ตายเผย ลูกสาวเคยหนีมาอยู่ด้วย แต่สามีโทรมาตามให้กลับไปได้ 1 สัปดาห์ก็เสียชีวิตเชื่อ

สาว 28 ดับปริศนาคาที่นอน แม่เชื่อสามีฆ่า แฉดื่มน้ำท่อมสูบกัญชาเป็นอาจิณ

สาวพุนพินมาอยู่กินกับสาวสุราษฎร์ที่บ้านญาติฝ่ายชาย ทะเลาะกันบ่อย จนล่าสุดพบศพฝ่ายหญิงตายคาที่นอนด้านแม่ผู้ตายเผย ลูกสาวเคยหนีมาอยู่ด้วย แต่สามีโทรมาตามให้กลับไปได้ 1 สัปดาห์ก็เสียชีวิต เชื่อถูกสามีทำร้ายเพราะทั้งเสพกัญชา ดื่มน้ำต้มใบกระท่อม

เวลา 13.00 น.วันที่ 15 มี.ค. พ.ต.ท.มนต์ชัย แมนเมือง สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุพบหญิงสาวถูกฆ่าตาย ทิ้งศพไว้ภายในที่พัก เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 91 หมู่ 1 ต.บางใบไม้ อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนเดินทาง ไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.วิมล แสงอุทัย รอง ผกก.สอบสวน เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน แพทย์ และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 8

ที่เกิดเหตุเป็นที่พัก ริมคลองพบศพหญิงสาวชื่อ นางสาวสุพรรณิกา ผ่อนแผ้ว อายุ 28 ปี อหมู่ 7 ต.มะลวน อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอนสภาพนุ่งกางเกงขาสั้นสีน้ำตาล เสื้อยอดสีดำมีบาดแผลฟกช้ำตามร่างกายและแผ่นหลัง

สอบถาม นางจำเนียรอายุ 77 ปี เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ ทราบว่า ผู้เสียชีวิตเป็น ภรรยาของนายศุภชัย จันทรมุณี อายุ 31 ปี หลานชาย โดยทั้งคู่มาอยู่กิน สร้างที่พักแยกออกไปจากบ้านตนมาได้ประมาณ 1 ปี ยังไม่มีลูกด้วยกัน และเห็นทั้งคู่มีเรื่องทะเลาะกันบ่อยครั้งโดย ก่อนเกิดเหตุตั้งแต่เมื่อจันทร์ที่ผ่านมา เห็นทั้งคู่มีปากเสียงและลงมือทำร้ายร่างกายกัน ยังทะเลาะกันต่อเนื่องจนมาถึงเมื่อคืน จนกระทั่งตนกับสามีกลับมาจากขายของที่ตลาดพบหลานชายรออยู่และแจ้งให้ทราบว่าภรรยาเสียชีวิตให้ยายช่วยแจ้งตำรวจ ส่วนตัวเขาจะไปหาพ่อ หลังจากนั้นได้ขี่รถ จยย.ออกไป ส่วนสาเหตุที่ทะเลาะกันตนได้ยินเสียงหลานชายใช้คำพูดในลักษณะคาดคั้นเอาความจริงบางอย่างจากภรรยาซึ่งก็ไม่ได้สนใจ เพราะเห็นว่าทั้งคู่ทะเลาะกันบ่อยครั้ง

ด้านนางเรไร บุญศรี อายุ 62 ปี มารดาของ น.ส.สุพรรณิกา ผู้เสียชีวิต กล่าวว่า เท่าที่ทราบลูกเขยและลูกสาวทะเลาะกันบ่อยมาก เนื่องจากลูกเขยเป็นคนชอบดื่มน้ำกระท่อมจนเมามาย รวมถึงสูบกัญชาด้วย ก่อนหน้านี้เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ลูกสาวหนีกลับไปอยู่กับตนที่บ้าน แต่ลูกเขยได้โทรไปให้กลับเมื่อเย็นวันศุกร์ที่ 10 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งลูกสาวเพิ่งกลับมาอยู่บ้านเพียง 1 สัปดาห์เท่านั้น ก็มาเกิดเหตุขึ้น อยากให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการถึงที่สุด

คุณกำลังดู: สาว 28 ดับปริศนาคาที่นอน แม่เชื่อสามีฆ่า แฉดื่มน้ำท่อมสูบกัญชาเป็นอาจิณ

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด