สาวโดนไล่จากบ้าน หลังแฉ "แม่" รับเงินดูแลผู้ป่วยติดเตียง ลับหลังให้กินข้าวบูด

สาวโดนไล่จากบ้าน หลังแฉ "แม่" รับเงินดูแลผู้ป่วยติดเตียง ลับหลังให้กินข้าวบูด

สาวทนไม่ไหว จนต้องออกมาแฉ อ้าง "แม่" รับดูแลผู้ป่วยติดเตียง ลับหลังตี-ให้กินข้าวบูด เผยหลังเป็นข่าวมี พม. มารับตัวผู้ป่วยแล้ว ส่วนเจ้าของโพสต์โดนให้ออกจากบ้าน

วันที่ 29 มีนาคม 2566 มีรายงานว่า โลกออนไลน์ได้แชร์เรื่องราวจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่โพสต์ภาพและข้อความอ้างว่า ไม่ทนอีกต่อไปแล้ว ใครพูดไม่ฟัง คือแม่ (เเม่ของเจ้าของโพสต์) เอาผู้ป่วยติดเตียงที่เป็นลูกพี่ลูกน้องมาไว้ที่บ้าน เพราะอยากได้เงินจากทางญาติๆ เดือนละ 8,000 บาท

แต่ลับหลังคือตีเขา เอาข้าวบูดให้กินทุกวัน พออุจจาระแตก ก็ด่าก็ว่า มีแต่คนเห็น เห็นจนเอือม แต่ช่วยอะไรไม่ได้ มีหน่วยงานไหน ช่วยประสานให้ญาติมารับทีเถอะ สงสารเขา พิการครึ่งซีก แต่พยายามจบชีวิตสองครั้งแล้ว ทางญาติก็ทิ้งส่ง ทิ้งขว้าง ไม่สนใจใยดี ทั้งที่รู้เรื่อง

อย่างไรก็ตาม ต่อมาได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นและแชร์ต่อจำนวนมาก พร้อมกับพยายามแท็กหาหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาช่วยเหลือ

โดยล่าสุด มีรายงานว่า ทางเจ้าของโพสต์ อัปเดตความคืบหน้าว่า น้าผู้ป่วยติดเตียง มี พม. มารับไปแล้วนะคะ ส่วนตัวหนูเอง กำลังหาที่อยู่ค่ะ เขาให้ไปอยู่ที่อื่น เพราะทำให้ที่บ้านมีปัญหา ไม่มีความเป็นคนสักนิด ตนท้องแล้วออกมาพูด ผิดเหรอ และคนทำก็คือโกหกไปเรื่อยๆ อะนะ เข้าข้างกันไปนะ รอดูสังคมเขาจะตัดสินยังไง มีการมาสั่งให้ลบคลิป แต่ไม่ลบ.

คุณกำลังดู: สาวโดนไล่จากบ้าน หลังแฉ "แม่" รับเงินดูแลผู้ป่วยติดเตียง ลับหลังให้กินข้าวบูด

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด