สาวดวงเฮง หอบเงินแสนแก้บน "พ่อปู่ฤาษีพรหมเมศ" ไม่ลืมส่อง "เลขเด็ด" ลุ้นโชค 2/5/66

สาวดวงเฮง หอบเงินแสนแก้บน "พ่อปู่ฤาษีพรหมเมศ" ไม่ลืมส่อง "เลขเด็ด" ลุ้นโชค 2/5/66

สาวดวงเฮง หอบเงินแสนพร้อมฟักทอง 1 คันรถ แก้บน "พ่อปู่ฤาษีพรหมเมศ" ไม่ลืมส่อง "เลขเด็ด" ธูปมงคลไปลุ้นรวยงวด 2/5/66

วันที่ 21 เมษายน 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่อาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ ถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 ต.โพธิ์แตง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา มีประชาชนจำนวนมากพาครอบครัวเดินทางมากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่ตั้งอยู่ในวัด ตามความเชื่อและศรัทธา ได้แก่ ท้าวเวสสุวรรณ ปาง 9 หน้า สูง 16 เมตร, พ่อปู่ฤาษีพรหมเมศ องค์ใหญ่ที่สุดในโลก, กุมารทองเจ้าสัวเฮง, เจ้าแม่ตะเคียน และพระพิฆเนศ

นอกจากนี้ประชาชนจำนวนมาก ยังไปกราบพระสังกัจจายน์ และหลวงพ่อมี ในวิหารหลวงพ่อรวมถึงถ้ำจินดามณี ที่เพิ่งเปิดให้ประชาชนเข้าไปสักการะและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ ภายในอาศรม เพื่อขอโชค ขอพร และความเป็นสิริมงคล โดยเปิดทุกวัน และยังได้จัดให้มีการอาบน้ำมนต์ฟรีทุกวันอาทิตย์ พร้อมลงนะหน้าทอง เจิมเส้นวาสนา เจิมกระเป๋า เจิมเคสโทรศัพท์และเจิมรถอีกด้วย

สำหรับในวันนี้ ได้มีนางฉวีวรรณ พรหมจัน อายุ 55 ปี ชาวจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้นำฟักทอง 1 คันรถ จำนวน 2,000 ลูก พร้อมเงิน 100,000 บาท มาถวายพ่อปู่ฤาษีพรหมเมศ หลังจากที่เคยมาบน ขอให้ขายที่ดิน และยังได้โชคใหญ่ ทั้งนี้ ยังได้จุดธูปเลขมงคลหวังลุ้นเลขเด็ด ปรากฏเป็นเลข 220 เพื่อไปลุ้นรวยงวดวันที่ 2/5/66 ต่อไป.

คุณกำลังดู: สาวดวงเฮง หอบเงินแสนแก้บน "พ่อปู่ฤาษีพรหมเมศ" ไม่ลืมส่อง "เลขเด็ด" ลุ้นโชค 2/5/66

หมวดหมู่: หวย

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด