สาวใหญ่เซ่นไหว้ "เจ้าแม่ตะเคียนทอง" ช่วยปลดหนี้ ได้เลขหัวหมู-ส้มโอ ไปลุ้นโชคต่อ

สาวใหญ่เซ่นไหว้ "เจ้าแม่ตะเคียนทอง" ช่วยปลดหนี้ ได้เลขหัวหมู-ส้มโอ ไปลุ้นโชคต่อ

เจ้าหน้าที่ เร่งเตรียมความพร้อมสถานที่รองรับการประชุม ครม.สัญจร ขั้นสูงสุด ใช้กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร และฝ่ายปกครอง เกือบ 3,000 คน ดูแลความเรียบร้อย ทหารสำรวจพื้นที่ชายหาด

บรรยากาศที่สถานพักฟื้นและพักผ่อนกองทัพบก สวนสนประดิพัทธ์ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเป็นสถานที่จัดการประชุมคณะรัฐมนตรีนอกสถานที่ ครั้งที่ 1 ในวันที่ 27-28 มีนาคม นี้ ล่าสุด ทางเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องยังคงเร่งดำเนินการจัดเตรียมสถานที่ในการประชุมและสถานที่ในส่วนต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง โดยบริเวณจุดจอดรถใหญ่ของสวนสนประดิพัทธ์ 1 ยังคงมีการจัดเตรียมพื้นที่ในการจัดนิทรรศการ นวัตกรรม และเทคโนโลยีไทย เพื่อ SMEs และเกษตรกร โดยกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กับกระทรวงต่างๆ ซึ่งจะเป็นการนำเอาเทคโนโลยีที่ไทยพร้อมใช้แล้วนำมาเสนอต่อนายกรัฐมนตรี และคณะ รวมถึงประชาชนทั่วไป และมีสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ธนาคาร SME ร่วมนำเสนอกิจกรรมด้วยทั้งหมดกว่า 100 ชิ้นงาน อย่างไรก็ตาม สำหรับมาตรการรักษาความปลอดภัยในพื้นที่ช่วงนี้ยังคงเป็นไปอย่างปกติ

ส่วนบรรยากาศบริเวณชายหาดหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ที่นายกรัฐมนตรีจะเดินทางมาตรวจเยี่ยมการจัดระเบียบชายหาดก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรีนอกสถานที่ ในวันพรุ่งนี้นั้น จากการลงพื้นที่สำรวจพบว่าเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ซึ่งบรรดาร้านค้าของอุปโภคบริโภคในบริเวณนี้ มีจัดตั้งอย่างเป็นระเบียบ และมีการติดตั้งป้ายเตือนต่างๆ อย่างชัดเจน โดยมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ทยอยเดินทางมาท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่อง ขณะที่บริเวณจุดกางร่มและเตียงผ้าใบนั้น จะมีเฉพาะที่ฝั่งโรงแรมเซ็นทารา จุดเดียวเท่านั้น

ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ทหารได้เดินทางเข้ามาสำรวจพื้นที่เพื่อเตรียมการทางด้านมาตรการรักษาความปลอดภัยนายกรัฐมนตรี และคณะที่จะเดินทางมาตรวจเยี่ยมพื้นที่ดังกล่าว ในวันพรุ่งนี้ด้วย

 

จนท.สนธิกำลังกว่า 3 พันนาย รปภ.ประชุม ครม.สัญจร

พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วย พล.ต.ท.วีรพงษ์ ชื่นภักดี ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 แถลงข่าวผลระดมกวาดล้างอาชญากรรมของภาค 7 ในระหว่างวันที่ 18-24 มีนาคม ที่ผ่านมา เพื่อป้องกันการเกิดอาชญากรรม ให้ประชาชนในพื้นที่และนายกรัฐมนตรี รวมถึงคณะรัฐมนตรี ที่จะมีการประชุมคณะรัฐมนตรีในวันพรุ่งนี้ โดยสามารถจับกุมผู้กระทำความผิดเกี่ยวกับอาวุธปืนได้ 182 ราย อาวุธปืนของกลาง 158 กระบอก และเครื่องกระสุน

ทั้งนี้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ให้สัมภาษณ์ภายหลังการประชุมเตรียมความพร้อม มาตรการรักษาความปลอดภัย และการจราจรในการประชุมคณะรัฐมนตรีนอกสถานที่ ที่ สวนสนประดิพัทธ์ ระหว่างวันที่ 27-28 มีนาคมนี้ ว่า การเตรียมการมีความพร้อมขั้นสูงสุด จะมีการใช้กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร และฝ่ายปกครองเกือบ 3,000 คน

อย่างไรก็ตาม ในด้านการข่าวยังไม่พบว่าจะมีกลุ่มการเมืองออกมาเคลื่อนไหวหรือพบความผิดปกติแต่อย่างใด


 


คุณกำลังดู: สาวใหญ่เซ่นไหว้ "เจ้าแม่ตะเคียนทอง" ช่วยปลดหนี้ ได้เลขหัวหมู-ส้มโอ ไปลุ้นโชคต่อ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด