สาวกะเหรี่ยง นั่งรถ 700 กม. หาหนุ่มอุดร สุดท้ายขอบาย หลังเจอคำลวง-อึดเกินไป

สาวกะเหรี่ยง นั่งรถ 700 กม. หาหนุ่มอุดร สุดท้ายขอบาย หลังเจอคำลวง-อึดเกินไป

สาวกะเหรี่ยง พบรักหนุ่มอุดร นั่งรถทัวร์ 700 กม. มาตามหารักแท้ สุดท้ายขอลากลับบ้าน หลังหนุ่มโกหก ไม่มีบ้าน ไม่มีรถ แต่ยอมรับหล่อถูกใจ แต่มีผู้หญิงหลายคน เผยตอนนี้ยังเปิดใจรักหนุ่มอีสาน

วันที่ 22 ก.พ. 66 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี พบกับ น้องพลอย อายุ 24 ปี ซึ่งเป็นชาวกะเหรี่ยง อยู่ที่บ้านค้างภิบาล ต.พระธาตุผาแดง อ.แม่สอด จ.ตาก ทราบว่าได้เดินทางมาหาแฟนหนุ่มชาว ต.อ้อมกอ อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี โดยนั่งรถทัวร์มาระยะกว่า 700 กม. หลังพบรักกับบ่าวอุดรคนนี้ทาง TikTok ซึ่งมีการพูดคุยสานความรักกับหนุ่มอุดรมานานหลายเดือน จึงตัดสินใจนั่งรถทัวร์จากชายแดน อ.แม่สอด มาหาหนุ่มอุดร แต่หลังจากมาอยู่ได้ 3 อาทิตย์ สุดท้ายไม่ขออยู่ด้วย เพราะอ้างว่าหนุ่มอุดรคนนี้โกหก บอกมีบ้านมีรถ แต่ไม่ใช่อย่างที่คิด

โดยล่าสุดทางญาติๆ ของหนุ่มอุดรคนนี้ติดต่อ นายวีระพล รักเสมอวงศ์ แอดมินเพจบ้านดุงอัพเดต ให้มารับที่บ้านโนนหอม ต.อ้อมกอ เพื่อพาสาวกะเหรี่ยงคนนี้ไปขึ้นรถโดยสารเดินทางกลับบ้านที่ อ.แม่สอด โดยสาวเจ้าตัวยืนยันไม่ขออยู่ที่บ้านแฟนหนุ่มคนนี้แล้ว

จากการสอบถาม น.ส.พลอย ชาวกะเหรี่ยง เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตนเองนั่งรถทัวร์มาจาก อ.แม่สอด เพื่อมาหาแฟนหนูชื่อ พัน อายุ 23 ปี รู้จักกันทาง TikTok จากนั้นพูดคุยกันสานความสัมพันธ์จนเรียกได้ว่าเป็นแฟน ตนจริงจังมาก คิดว่าจะมีบ่าวอีสานเป็นแฟนแล้ว

จากนั้นเขาอยากให้หนูมาหา ก็จ่ายค่ารถทัวร์ 900 กว่าบาท นั่งมาจาก อ.แม่สอด จ.ตาก มาลงที่ จ.อุดรธานี จากนั้นเขาไปรับมาอยู่ด้วยที่ จ.หนองคาย เพราะเขาทำงานที่นั่นเป็นทหารเกณฑ์ มาถึงปั๊บเจอเขานอนอยู่กับผู้หญิง 2 คน ตอนแรกตนก็ตกใจ แต่หนูก็รับได้ ไม่ได้ว่าอะไร ไม่นานก็พามาบ้านที่ อ.บ้านดุง อยู่ด้วยกัน 3 อาทิตย์ ญาติพี่น้องเขาดีหมด เอ็นดูเรา

น.ส.พลอย กล่าวต่อว่า ตอนแรกที่คุยกัน เขาบอกว่ามีบ้าน มีรถ มีหมด แต่สุดท้ายเขาโกหก ไม่มีอะไรเลย บ้านก็ไม่มี รถก็ไม่มี ตนไม่ได้ว่าที่เขาจะจนหรือไม่จน แต่ไม่ชอบที่เขาโกหก อยู่กับเขาช่วง 3 อาทิตย์ บางครั้งเขาหึงหวงมากเกินไป ไม่ให้หนูออกไปไหน ให้อยู่แต่ในบ้าน อยู่แต่ในห้อง และเขามีเพศสัมพันธ์อึดและทนมาก ชม.ต่อชม.เลย แต่ด้วยความรักหวังที่อยากจะมีคนอีสานเป็นแฟนก็เลยมา ต่อให้ไกลแค่ไหน ค่ารถจะแพงแค่ไหน คนเรารักกันก็ไปหากันได้

“ถ้ามองว่าหนูใจง่ายก็ใจง่าย ตอนนี้หนูไม่คบแล้ว เพราะเขาโกหกหนู และหึงหวงหนูมากเกินไป บางครั้งก็โมโหร้าย ทำร้ายและทำโทรศัพท์หนูพัง แต่ก็ยอมรับเขาหล่อและมีผู้หญิงหลายคน

หนูฝากถึงบ่าวพัน ขอให้ไปเจอคนที่ดีนะ เราปลอดภัยแล้วไม่ต้องห่วง ไปทางใครทางมัน เราไปด้วยกันไม่ได้ก็ขอจบกันแค่นี้ หนุ่มพม่ามาชอบหนูเยอะ แต่หนูไม่เอา หนูชอบผู้บ่าวคนอีสาน ยังไม่ปิดหัวใจ พร้อมรับหนุ่มอีสานคนใหม่ เพราะอยากเรียนรู้ภาษาและวิถีชีวิต และหนูจะสอนภาษากะเหรี่ยงให้หนุ่มคนนั้นด้วย หนูอยากได้สักคนถ้าคนนั้นดีจริง ถ้าไม่ดี หนูก็ไม่เอานะคะ” น.ส.พลอย สาวกะเหรี่ยง กล่าวตอนท้ายก่อนจะไปขึ้นรถทัวร์กลับ อ.แม่สอด ทันที.

คุณกำลังดู: สาวกะเหรี่ยง นั่งรถ 700 กม. หาหนุ่มอุดร สุดท้ายขอบาย หลังเจอคำลวง-อึดเกินไป

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด