สาวเล่านาทีระทึก ช่วยคนถูกทำร้าย เหตุขับรถปาดหน้ากัน กลับโดนลูกหลง-ด่ายับ

สาวเล่านาทีระทึก ช่วยคนถูกทำร้าย เหตุขับรถปาดหน้ากัน กลับโดนลูกหลง-ด่ายับ

อันตรายเกินไป สาวแชร์คลิปเหตุระทึก ช่วยเหลือคนเจ็บถูกทำร้ายเลือดอาบ จากคู่กรณีที่ขับรถปาดหน้า กลับโดนลูกหลงและถูกด่าว่ามายุ่งทำไม

วันที่ 1 มีนาคม 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แฟนเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 6 ได้โพสต์คลิปวิดีโอ เหตุทะเลาะวิวาทบนถนน พร้อมระบุข้อความว่า "การใช้ความรุนแรงเป็นสิ่งผิดกฎหมาย หัวร้อนบนท้องถนนไม่ช่วยอะไร ควรแจ้งเจ้าหน้าที่จัดการจะดีกว่า มีสติกันให้มากๆ อย่าใช้กำลังความรุนแรงเลย วันอังคารที่ 28 ก.พ. 66 เวลาประมาน 19.30 น. มีเหตุแถวถนนดินแดง เลยโรงพยาบาลทหารผ่านศึก หน้าปั๊ม ปตท. พอดีได้ขับรถผ่าน เห็นเหตุการณ์บนท้องถนน มีชายที่ใส่เสื้อสีแดงได้ทำร้ายร่างกายพี่ผู้ชายเสื้อสีฟ้า จนเลือดออกเต็มใบหน้า

เนื่องจากผู้ชายที่ใส่เสื้อสีแดงบอกว่า ขับรถปาดหน้ากัน พอดีเราขับรถผ่าน จึงได้เข้าไปดูเหตุการณ์ เห็นพี่เสื้อฟ้าลงไปนอนที่พื้นแล้ว เลือดเต็มใบหน้าพี่เสื้อสีฟ้าเลย พี่เสื้อแดงกลับมาด่าเราว่าเสือก ทั้งที่เข้าไปห้ามพี่เสื้อแดง ให้เลิกด่าพี่เสื้อฟ้า แต่พี่เสื้อแดงก็ยังไม่เลิก หลังจากเหตุการณ์ในคลิปจบ เรากำลังจะปฐมพยาบาลให้พี่เสื้อสีฟ้า แล้วชายเสื้อสีแดงยังมีการกระโดดถีบพี่เสื้อฟ้า จนทำให้เรากับแฟนพี่เสื้อฟ้าล้มทับกันไปด้วย พี่เสื้อสีดำใส่หมวกขาวไม่เกี่ยวนะคะ พี่เขามาช่วยห้ามค่ะ"

ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปพบกับ คุณน้ำ อายุ 30 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ โดยเล่าว่า เหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นเวลาประมาณ 1 ทุ่ม บริเวณถนนวิภาวดี ขาออกหน้าปั๊ม ปตท. ขณะที่ตนเองและแฟนกำลังไปส่งของให้ลูกค้า เห็นชาย 2 คน กำลังทะเลาะกัน โดยพี่ผู้เสียหายนอนอยู่ที่พื้น มีเลือดท่วม จึงบอกแฟนให้วนรถกลับไปดู พอมาถึงก็เห็นพี่ผู้เสียหายที่แต่งตัวชุดพนักงานมีเลือดเต็มหน้า ส่วนคู่กรณียืนด่าทออยู่ เนื่องจากมีการขับรถมอเตอไซค์ปาดหน้ากัน ส่วนเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ ตนไม่ทราบว่ามีเรื่องอะไรกัน ซึ่งตอนนั้นยังไม่มีใครแจ้งตำรวจ

แฟนของคนก่อเหตุก็พยายามห้าม รวมถึงคนที่เห็นเหตุการณ์ แต่คนก่อเหตุไม่ฟัง เดินวนไปมา ตนเองยังบอกทำไมไม่คุยกันดีๆ จะทำร้ายเขาจนเลือดท่วมแบบนี้ไม่ได้ ช่วงที่ตนเองและแฟนคนเจ็บกำลังทำแผลให้อยู่ ผู้ก่อเหตุยังถีบคนเจ็บมากระแทกตนเองและแฟนคนเจ็บล้มลงไปกับพื้นเลย ตอนนั้นก็มีคนตะโกนมาบอกกับตนเองว่า จะมายุ่งทำไม ตนเองกับแฟนไม่อยากมีปัญหาก็เลยขับรถออกมา ซึ่งเหตุการณ์ต่อจากนั้นเป็นอย่างไรต่อนั้นไม่ทราบ.

(คลิกเพื่อชมคลิป)

ขอบคุณข้อมูลจากเแฟนเพจเฟซบุ๊กอยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 6

คุณกำลังดู: สาวเล่านาทีระทึก ช่วยคนถูกทำร้าย เหตุขับรถปาดหน้ากัน กลับโดนลูกหลง-ด่ายับ

หมวดหมู่: สังคม

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด