สาวรีวิวหาเงินง่ายๆ จาก "เสียงกรน" ของแฟนหนุ่ม รำคาญเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือได้เงิน

ไวรัล 9 ล้านวิว สาวสุดทนแฟนนอนกรน ล่าสุดเอาเสียงกรนไปขายซะเลย ได้เงินมาแล้วหลักพัน

สาวรีวิวหาเงินง่ายๆ จาก "เสียงกรน" ของแฟนหนุ่ม รำคาญเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือได้เงิน

ผู้หญิงคนหนึ่งที่เผชิญกับภาวะนอนหลับยากเพราะเสียงกรนแฟนของ ล่าสุดเธอพบวิธีเปลี่ยนเสียงที่น่ารำคาญของเขาให้กลายเป็นเม็ดเงิน พร้อมนำเทคนิคดังกล่าวมาแบ่งปันให้กับชาวโซเชียลฯ

"อานา" หญิงสาววัย 26 ปีจากเม็กซิโก และ "หลุยส์" แฟนหนุ่มวัย 33 ปี เริ่มนอนร่วมเตียงเดียวกันเมื่อตอนที่พวกเขาย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกันเมื่อปีที่แล้ว และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาอานาก็ต้องทนทุกข์ทรมานกับอาการนอนไม่หลับเพราะเสียงกรนดังของแฟนหนุ่ม

ยิ่งไปกว่านั้น หลุยส์ยังคงไม่รู้ตัวว่าได้ก่อปัญหาให้กับแฟนสาวของตัวเอง เขาอ้างว่าการกรนของเขาไม่ได้แย่ขนาดนั้น ดังนั้น อานาจึงพยายามที่จะพิสูจน์ว่าเขาคิดผิด โดยเธอได้ตีดสินใจบันทึกเสียงกรนของเขาเพื่อเป็นหลักฐาน และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาก็ได้หาวิธีที่จะเปลี่ยนเสียงกรนที่บันทึกมานั้นให้กลายเป็นเม็ดเงิน

อานากล่าวว่า "เขามักจะปฏิเสธเสมอ ดังนั้น แน่นอนว่าฉันทำสิ่งที่ชัดเจนแล้ว ฉันมีหลักฐานผ่านการบันทึกเสียงที่น่าขนลุกมาก เมื่อฉันเปิดให้ฟังเขายังคิดว่ามันตลก ดังนั้นฉันจึงอัดเสียงเขาทุกครั้งที่มีโอกาส"

หลังจากต่อสู้กับเสียงกรนของแฟนหนุ่มมาหนึ่งปี อานาตัดสินใจเริ่มแชร์ไฟล์บันทึกเสียงของเธอกับคนทั้งโลก และติดต่อกับเพื่อนนักดนตรีสองสามคนที่ช่วยเธออัปโหลดเสียงดังกล่าวไปยัง Spotify ซึ่งเป็นหนึ่งในบริการสตรีมเพลงดิจิทัล ซึ่งมันยังสามารถหารายได้ให้เธอได้ด้วย

"มันเริ่มเป็นเรื่องตลกจริงๆ การที่เขายืนยันบอกว่าเขาไม่กรน แต่ตอนนี้คนทั่วโลกสามารถได้ยินเสียงกรนพวกเขา! ฉันมีผู้ฟังมากมายจากทั่วทุกมุมโลก รวมทั้งเม็กซิโก สหรัฐอเมริกา และแม้แต่ญี่ปุ่น!" อานา กล่าว

บัญชี Spotify ที่มีชื่อบัญชีว่า Snoring Machine มีผู้ฟังมากกว่า 15,300 รายต่อเดือน และเพลงที่ได้รับความนิยมสูงสุดจนถึงปัจจุบันมีชื่อว่า "เสียงกรนเบาๆ" จนถึงตอนนี้เธอสามารถทำเงินได้ประมาณ 25 ปอนด์ (ประมาณ 1,067 บาท) จากการนอนกรนของแฟนหนุ่ม

อานากล่าวถึงควาสำเร็จเล็กๆ ของเธอว่า "จนถึงตอนนี้ฉันทำเงินได้ 25 ปอนด์ และฉันยังได้รับข้อมูลอัปเดตที่มากขึ้นทุกเดือน ดังนั้นฉันจึงตื่นเต้นที่จะได้เห็นว่ามันเติบโตขึ้น!"

คุณกำลังดู: สาวรีวิวหาเงินง่ายๆ จาก "เสียงกรน" ของแฟนหนุ่ม รำคาญเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือได้เงิน

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด