สาวรีวิวแกะกล่องที่แบรนด์หรูให้วันเริ่มงาน คลิปกลายเป็นไวรัล สุดท้ายโดนไล่ออก

สาวรีวิวแกะกล่องที่แบรนด์หรูให้วันเริ่มงาน คลิปกลายเป็นไวรัล สุดท้ายโดนไล่ออก

สาวรีวิวของที่แบรนด์หรูให้ในวันเริ่มงาน ลง TikTok เรื่องถึงหูองค์กร สุดท้ายโดนไล่ออก ออกมาพูดแก้เขิน เกลียดงานนี้ตั้งแต่วันแรกที่ทำ

กลายเป็นไวรัลในโลกออนไลน์ หลังจาก เมลานี อดีตพนักงานของ Gucci ในลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย ได้โพสต์คลิปวิดีโอลง TikTok บัญชี @moradi.mp4 รีวิวแกะกล่องสิ่งที่เธอได้ในการเริ่มงานวันแรก

โดย เมลานี ได้รับเสื้อ 3 ตัว กางเกง 2 ตัว เบลเซอร์ 2 ตัว พร้อมกับกระเป๋า เข็มขัด และถุงเท้า ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นชุดยูนิฟอร์มของร้าน

 

อย่างไรก็ตาม หลังคลิปใน TikTok ของเธอกลายเป็นไวรัล ผู้บริการขององค์กรเห็นสิ่งนี้ และการจ้างงานของเมลานี้ก็ถูกยกเลิกทันที นอกจากนี้ เธอยังถูกเรียกเก็บของทุกอย่างที่ได้รับคืน

"ดังนั้นควรอ่านหลักเกณฑ์เกี่ยวกับโซเชียลมีเดียเมื่อคุณได้รับการว่าจ้าง หรืออย่าอ่านเพราะฉันเกลียดงานนี้อยู่ดี" เมลานี ระบุ

เมลานี ยังโพสต์อธิบายว่า เธอไม่เสียใจที่ถูกไล่ออก และบอกว่าเธอเกลียดงานนี้ตั้งแต่วันแรกที่ทำ

"กุชชี่เสนองานนี้มา ฉันแค่คิดว่างานนี้เหมือนตกมาบนตัก และฉันได้ขอจักรวาลเพื่อความอุดมสมบูรณ์ทางการเงิน ดังนั้นฉันจึงรับไว้"

เมลานี อ้างว่าเธอทำงานในร้านค้ามาตั้งแต่อายุ 16 ปี แม้ว่าเธอจะกังวลที่ต้องออกไปทำงานอิสระ แต่เธอก็มั่นใจว่าเธอจะสามารถสร้างอาณาจักรของตัวเองได้ ด้วยการทำงานจากที่บ้าน

หลังจากเรื่องราวของเธอถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตก็เสียงแตกออกเป็นสองฝั่ง อาทิ "ทำไมคุณถึงอยากทำงานให้กับบริษัทที่ไล่คนออกในเวลาไม่กี่นาที ฉันไม่เห็นว่าเธอผิดตรงไหน", "ดีสำหรับคุณที่รัก", "ไล่ออกเพราะพูดถึงสินค้าไม่ดีรึเปล่า", "บางอย่างเขาห้ามลงโซเชียลไม่ใช่เหรอ" และ "แอบตกใจนิดหน่อยตรงที่หลายคนไม่เข้าใจเหตุผลของการไล่ออก ทั้งๆ ที่เหตุผลมันเบสิคมากๆ"

คุณกำลังดู: สาวรีวิวแกะกล่องที่แบรนด์หรูให้วันเริ่มงาน คลิปกลายเป็นไวรัล สุดท้ายโดนไล่ออก

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด