สาวสุดช็อก จับได้เพื่อนสนิทคือเมียน้อยผัว ก่อนอึ้งซ้ำ เมื่อได้ยินคำขอร้องจากเพื่อน

สาวสุดช็อก จับได้เพื่อนสนิทคือเมียน้อยผัว ก่อนอึ้งซ้ำ เมื่อได้ยินคำขอร้องจากเพื่อน

สาวถูกจับได้แอบกิ๊กสามีของเพื่อนสนิท เล่นใหญ่ซีนรับสารภาพ ตบหน้าตัวเองก่อนคุกเข่าอ้อนวอนให้เพื่อนทำเพื่อเธอ

หญิงสาวคนหนึ่งวางแผนที่จะฉกสามีของเพื่อนสนิท หลังจากเห็นว่าเพื่อนมีปัญหาในชีวิตสมรส กระทั่งถูกจับได้ เธอยังคุกเข่าอ้อนวอนให้เพื่อนทำเพื่อเธอกับสามี เหตุการณ์ดังกล่าวทำเอาหลายคนคนถึงกับอึ้งไปตามๆ กัน

ตามรายงานของ Sohu News ระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่มณฑลเหอหนาน ประเทศจีน คนรู้จักของผู้หญิงทั้งสองคนโพสต์เรื่องราวนี้บนโซเชียลมีเดีย และได้รับความสนใจอย่างมากจากโลกออนไลน์

โดยหญิงทั้งสองคนในภาพนั้นเป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่สมัยเรียน ทั้งสองคนตัวติดกันตลอดเวลา และเล่าทุกอย่างให้กันฟัง เหมือนพี่น้อง เหมือนคนในครอบครัว

เมื่อโตขึ้น คุณถง (นามสมมมุติ) เป็นคนสวย มีความสามารถ เธอยังแต่งงานกับผู้ชายที่หล่อเหลา และประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน เรียกได้ว่าทั้งสองคนเหมาะสมกันยิ่งกว่ากิ่งทองใบหยก

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากความสามารถของเธอ คุณถงมักจะยุ่งและมุ่งความสนใจไปที่อาชีพการงานของตัวเอง จึงไม่สามารถสร้างสมดุลระหว่างการทำงานกับครอบครัวได้ ดังนั้นเธอและสามีจึงเริ่มมีความขัดแย้งกัน

ในตอนแรก เป็นเพียงความขัดแย้งเล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่กระทบกระเทือนความรู้สึกในครอบครัว แต่หลายๆ อย่างกลับมากขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้ทั้งสองคนต้องกลับมาคิดถึงชีวิตแต่งงานครั้งนี้

เมื่อใดก็ตามที่มีปัญหาครอบครัว คุณถง มักจะไปปรับทุกข์กับ คุณฮง (นามสมมุติ) ผู้เป็นเพื่อนสนิท ซึ่งทั้งให้กำลังใจและปลอบโยนเธอ แต่ขณะเดียวกันก็ชี้ให้เห็นถึงความผิดพลาดของสามีของเธอในด้านอื่นๆ แม้กระทั่งพูดเกินจริง

ภายใต้การยุยงของเพื่อนซี้ของเธอ คุณถงเริ่มคิดว่าหรือเธอจะแต่งงานกับคนผิด ทุกครั้งที่เห็นสามี เธอมักจะคิดว่าคนอย่างเธอน่าจะได้แต่งงานกับคนที่ดีกว่านี้ เมื่อเห็นภรรยาเป็นอย่างนั้น สามีก็หดหู่ ไม่อยากจะพูดคุยด้วยอีก ยิ่งทำให้การแต่งงานของพวกเขาตกต่ำยิ่งขึ้น

จนกระทั่งคุณถงเริ่มรู้สึกถึงความไม่แยแสของสามี เธอจึงกลัวที่จะสูญเสียสามีไป ดังนั้นเธอจึงวางแผนที่ง้อขอคืนดี แต่คุณฮงแนะนำเพื่อนของเธอว่าการทำเช่นนั้นจะสูญเสียศักดิ์ศรีของผู้หญิง ปล่อยให้สงครามเย็นดำเนินต่อไป และรอให้สามีของเธอออกมาขอโทษก่อน

หลังจากนั้นไม่นาน คุณถงก็พบว่าสามีของเธอมีผู้หญิงคนอื่น แต่สิ่งที่ทำให้คุณถงตกใจที่สุดคือบุคคลที่สาม คือ คุณฮง เพื่อนที่ดีที่สุดของเธอ ซึ่งอาศัยช่วงที่ยุยงให้เธอทะเลาะกับสามี แอบไปพบฝ่ายชาย และกลายเป็นมือที่สาม

หลังจากทราบเรื่องที่เกิดขึ้น เมื่อวันที่ 18 เม.ย. คุณถงรีบไปหาเพื่อนสนิทที่บ้านเพื่อสอบปากคำ เธอคาดหวังให้เพื่อนปฏิเสธ แต่โดยไม่คาดคิดว่าท่าทีของเพื่อนจะทำให้เธอโกรธมากยิ่งขึ้น

คุณฮงยอมรับอย่างตรงไปตรงมาว่าเธออขโมยสามีของเพื่อนสนิท และก็ยังคิดว่าตัวเองไม่ได้ทำอะไรผิด เธอถึงกับคุกเข่าขอร้องให้เพื่อนสนิททำเพื่อเธอ และพูดคำที่ไม่น่าเชื่อออกมา

คุณฮงตบหน้าตัวเอง และพูดว่า "เธอไม่ได้รักสามีของเธออยู่แล้ว ถ้าเธอไม่ใช้ก็เอามาให้ฉันสิ"

การถูกหักหลังโดยคนที่ไว้ใจที่สุดสองคนในเวลาเดียวกัน ทำให้คุณถงไม่สามารถยอมรับความจริงนี้ได้ เธอไม่สามารถยกโทษให้สามีและเพื่อนรักของเธอได้ แต่ถ้าเธอยอมแพ้และทำเพื่อพวกเขาสองคน ก็ยิ่งยากที่จะยอมรับ

เรื่องนี้ได้รับความสนใจอย่างมากจากชาวเน็ตจีน คนส่วนใหญ่วิพากษ์วิจารณ์คุณฮง เมื่อเธอวางแผนทำลายความสุขของเพื่อนสนิทโดยไม่คำนึงถึงศีลธรรม และแนะนำให้คุณถงหย่าร้างและไปหาความสุขใหม่ในชีวิต

คุณกำลังดู: สาวสุดช็อก จับได้เพื่อนสนิทคือเมียน้อยผัว ก่อนอึ้งซ้ำ เมื่อได้ยินคำขอร้องจากเพื่อน

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด