สาวเซ็ง ได้เสื้อไม่ตรงปก หวังซื้อเซอร์ไพรส์แฟน สุดท้ายต้องเอาไปเซอร์ไพรส์พ่อ

สาวเซ็ง ได้เสื้อไม่ตรงปก หวังซื้อเซอร์ไพรส์แฟน สุดท้ายต้องเอาไปเซอร์ไพรส์พ่อ

ทำเกินไปมั้ย สาวสุดเซ็งสั่งซื้อเสื้อออนไลน์หวังเซอร์ไพรส์แฟน แต่กลับได้ของไม่ต้องปก กลายเป็นเสื้อคนแก่ ต้องเอาไปให้พ่อใส่แทน บอกไม่อยากแจ้งความให้ตำรวจปวดหัว

วันที่ 22 มีนาคม 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Supatra Sopa ได้โพสต์ภาพเสื้อที่สั่งมาจากร้านค้าออนไลน์ ซึ่งได้มาไม่ตรงตามที่ตนเองสั่งไว้ พร้อมระบุข้อความว่า สั่งเสื้อคอจีน ไม่ได้สั่งเสื้อคนทำสวน แบบนี้พ่อใส่แล้วค่ะ ไม่ใช่ผัวใส่ บล็อกเบอร์ เฟซอีก ไม่แจ้งความหรอก เดี๋ยวพวกพี่ตำรวจ จะมีภาระเพิ่ม

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบเรื่องดังกล่าวที่บ้านเลขที่ 324 ต.พรหมณี อ.เมือง จ.นครนายก พบนางสาวสุพัตรา โสภา อายุ 32 ปี เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ได้สั่งเสื้อคอจีนไป 3 ตัว กับร้านเสื้อผ้าออนไลน์ที่ชื่อ VV SHOP ในราคา 450 บาท เพื่อมาเซอร์ไพรส์แฟน ก่อนสั่งก็ไม่คิดว่าจะไม่ตรงปก เพราะเน้นย้ำคำถามไปแล้ว ว่าสินค้าตรงปกหรือเปล่า ทางเพจก็ตอบว่าตรง และยังบอกอีกว่า ขอคนที่รอสินค้าได้แล้วไม่คืนสินค้า ถ้าคืนจะถูกปรับ 100 บาท ตนก็อ่านกฎระเบียบเข้าใจทุกอย่าง

ปรากฏว่าผ่านไป 2 อาทิตย์ มีพัสดุมาเก็บเงินปลายทาง 450 บาท ตนเองก็มั่นใจว่าเสื้อที่สั่งมาถึงแล้ว แต่พอแกะถุงสินค้าเพื่อจะเอาเสื้อมารีดให้แฟน ถึงกับงง เพราะเสื้อที่สั่งมันไม่ตรงปก กลายเป็นเสื้อเหมือนคนแก่ใส่ คือว่า จะเอาไปเซอร์ไพรส์แฟนไม่ได้เซอร์ไพรส์พ่อ

ต่อมาจึงติดต่อกลับไปยังเพจร้าน แต่กลับถูกบล็อกเฟซ เบอร์โทรศัพท์ก็ติดต่อไม่ได้ เมื่อโทร.ไปถามพนักงานส่งของ เขาก็บอกว่าถ้าพี่ติดต่อไม่ได้ ให้ไปแจ้งความเลย

ตนเองก็คิดว่าถ้าแจ้งความ ก็จะไปสร้างภาระให้ตำรวจปวดหัวเปล่าๆ จึงเอาไปให้พ่อใส่แทน และอยากเตือนภัยใครที่ชอบสั่งของสั่งเสื้อทางออนไลน์ในร้านนี้ให้ระวัง เพราะไม่ใช่แค่ตนที่โดน มีคนอื่นโดนเหมือนกัน เคยเห็นแต่ในข่าว แต่ก็ไม่อยากเชื่อว่าจะต้องเจอกับตัวเอง.

(คลิกเพื่อดูโพสต์ต้นฉบับ)

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊กSupatra Sopa

คุณกำลังดู: สาวเซ็ง ได้เสื้อไม่ตรงปก หวังซื้อเซอร์ไพรส์แฟน สุดท้ายต้องเอาไปเซอร์ไพรส์พ่อ

หมวดหมู่: สังคม

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด