สาวท้องแก่วิ่งราวทอง 8 บาท แต่ไม่รอด เผยเจ้าของร้านเป็นแชมป์วิ่งเก่า

สาวท้อง 8 เดือนติดพนันออนไลน์ วิ่งราวทอง 8 บาท หลังเห็นเจ้าของร้านทองอายุ 73 ปี เฝ้าร้านคนเดียว แต่สุดท้ายไม่รอดโดนจับกุม เผยเจ้าของร้านเป็นแชมป์วิ่งเก่า

สาวท้องแก่วิ่งราวทอง 8 บาท แต่ไม่รอด เผยเจ้าของร้านเป็นแชมป์วิ่งเก่า

สาวท้อง 8 เดือน ติดพนันออนไลน์ วิ่งราวทอง 8 บาท หลังเห็นเจ้าของร้านทองอายุ 73 ปี เฝ้าร้านคนเดียว แต่สุดท้ายไม่รอดโดนจับกุม เผยเจ้าของร้านเป็นแชมป์วิ่งเก่า

วันที่ 22 เมษายน 2566 มีรายงานว่า เมื่อวันที่ 21 เมษายน ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ ร.ต.อ.คเณศ งามประเสริฐ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุวิ่งราวร้านทอง โดยพลเมืองดีสามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้ เหตุเกิดร้านทองวั้นฟุง ตั้งอยู่ในตลาดปากน้ำ ต.ปากน้ำ อ.เมืองสมุทรปราการ

หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พบผู้ก่อเหตุคือ นางสาวณัชนก อายุ 28 ปี ซึ่งกำลังตั้งครรภ์ได้แปดเดือน ก่อนคุมตัว พร้อมของกลาง ทองรูปพรรณเป็นสร้อยคอ หนัก 3 บาท 2 เส้น คอมือ 2 บาท 1 เส้น มาสอบสวน ที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ

จาการสอบสวนผู้ต้องหารายนี้ มีอาชีพทำขนมขายออนไลน์ ก่อนเกิดเหตุทำทีมาเลือกซื้อสร้อยคอทองคำและออกอุบายกับทางเจ้าของร้านวัย 73 ปี ขอดูสร้อยคอน้ำหนัก 3 บาท จำนวนสองเส้น และข้อมือน้ำหนัก 2 บาท หนึ่งเส้น

จากนั้นหญิงสาวคนร้ายรายนี้ออกอุบาย ทำทีบอกกับทางเจ้าของร้านว่าขอดูสร้อยคอทองคำน้ำหนักห้าบาทอีกหนึ่งเส้นพอทางเจ้าของร้านนำสร้อยคอห้าบาทมาผู้ต้องหาเลือกดู จึงออกอุบายต่อว่า สร้อยคอห้าบาทเส้นนี้คล้ายกับมีคราบน้ำยาจึงขอให้ทางเจ้าของร้าน เอาไปล้างให้หน่อย จังหวะที่นายสมพงษ์ วัย 73 ปี เจ้าของร้านหันไปเพื่อหยิบน้ำยาล้างทอง ผู้ต้องหาได้รวบสร้อยคอและข้อมือที่วางบนตู้กระจกวิ่งหนีออกจากร้านไปอย่างรวดเร็ว เจ้าของร้านจึงตะโกนแจ้งคนในร้านและแม่ค้าใกล้เคียงก่อนจะวิ่งตามคนร้ายกระทั่งตามจับตัวได้ทัน

นายสมพงษ์ เพตราไชอนันต์ อายุ 73 ปี เจ้าของร้านทอง บอกว่า ก่อนหน้านี้เมื่อวันพุธที่ผ่านมา หญิงสาวรายนี้ได้มาติดต่อขอดูข้อมือทองคำไว้ชิ้นหนึ่งแล้ว น้ำหนักสองบาท โดยบอกว่าชอบลายนี้และจะกลับมาซื้อ ซึ่งตนเองก็ไม่ได้เอะใจอะไรคิดว่าเป็นลูกค้าปกติ

กระทั่งมาวันนี้พอเปิดร้านได้ไม่นานคนร้ายรายนี้ก็เข้ามาติดต่อขอเลือกซื้อทองก่อนจะลงมือก่อเหตุ ซึ่งในขณะนั้นตนเองอยู่เฝ้าร้านเพียงลำพัง ซึ่งคนร้ายรายนี้คงมาดูลาดเลาไว้ล่วงหน้าและเห็นว่าร้านมีเพียงตนเองซึ่งอายุมากแล้วเฝ้าอยู่ คงคิดว่าก่อเหตุง่ายวิ่งตามไม่ทัน สุดท้ายไปไม่รอดตามจับกุมตัวได้ในที่สุด ขณะที่ครอบครัวร้านทองเผย คุณสมพงษ์ วัย 73 ปี เจ้าของร้านทองคนนี้ ดีกรีไม่ธรรมดาเป็นถึงแชมป์นักวิ่งมาก่อนและเป็นคนชอบออกกำลังกาย จึงมีสุขภาพแข็งแรงและวิ่งได้เร็ว

ต่อมา พ.ต.อ.นพดล ช่างเรือง ผกก.สภ.เมืองสมุทรปราการ คุมตัวผู้ต้องหา ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ บริเวณร้านทองดังกล่าว โดยใช้เวลาประมาณ 20 นาทีก่อนที่จะคุมตัวไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ

เบื้องต้นผู้ต้องหาอ้างว่า เรียนจบถึงปริญญาตรี และเคยเป็นผู้จัดการของร้านสะดวกซื้อ มาระยะหลังไปติดการพนันออนไลน์ บาคาร่า จึงออกอุบายชักชวนเพื่อนร่วมลงทุนขายของ เพื่อนจึงให้เงินยืมมา 170,000 บาท เพื่อไปลงทุน แต่ผู้ต้องหารายนี้กลับไม่เอาเงินที่ได้มาจากเพื่อนไปลงทุนตามที่ตกลงกันไว้และนำเงินทั้งหมดไปเล่นการพนันออนไลน์กระทั่งเสียการพนันจนหมดตัว

ต่อมาถูกเพื่อนที่ให้ยืมเงินทวงเงินอย่างหนัก จนครอบครัวส่งเงินให้จำนวน 30,000 บาท เพื่อให้ผู้ต้องหารายนี้นำไปคืนเจ้าหนี้ก่อนบางส่วน แต่ผู้ต้องหากลับนำเงินจำนวน 30,000 ที่ได้มาไปเล่นการพนันออนไลน์ต่อ ไม่ยอมไปคืนจนกระทั่งเงินหมดตัว ตัดสินใจมาลงมือก่อเหตุในครั้งนี้ เบื้องต้นแจ้งข้อหาวิ่งราวทรัพย์ ส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

คุณกำลังดู: สาวท้องแก่วิ่งราวทอง 8 บาท แต่ไม่รอด เผยเจ้าของร้านเป็นแชมป์วิ่งเก่า

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด