สาวแว่นตั้งใจเขียนหนังสือบนรถไฟฟ้า ทำใจสั่นกันทั้งขบวน ชื่นชมใจเธอใหญ่มาก

สาวแว่นตั้งใจเขียนหนังสือบนรถไฟฟ้า ทำใจสั่นกันทั้งขบวน ชื่นชมใจเธอใหญ่มาก

สาวแว่นตั้งใจเขียนหนังสือบนรถไฟฟ้า แต่ทำคนทั้งขบวนหลุดโฟกัส มองไม่วางตา มีแต่คนชื่นชม หัวใจเธอใหญ่มากกกก 

เว็บไซต์ Mirror Media ของไต้หวัน รายงานว่า เมื่อนั่งรถไฟใต้ดินหรือรถไฟ บางคนใช้เวลาเลื่อนดูโทรศัพท์มือถือ แต่หลายคนก็ใช้เวลาอ่านหนังสือเช่นกัน

ขณะที่หญิงสาวรายหนึ่งซึ่งกำลังนั่งโดยสารบนรถไฟฟ้าใต้ดิน ได้ใช้เวลาระหว่างที่เดินทาง นั่งอ่านและเขียนหนังสืออย่างตั้งใจ จนกลายเป็นจุดสนใจของผู้คนจำนวนมาก

จากคลิปวิดีโอที่ถูกนำมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์ แสดงให้เห็นว่าหญิงสาวรายหนึ่งสวมแมสก์และแว่นตา เธอนำกระเป๋าขึ้นมาวางที่หน้าตัก จากนั้นก็วางสมุดไว้ด้านบนอีกที ก่อนที่จะก้มหน้าก้มตาลงไปจดบันทึก

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าเธอจะตั้งใจมากจนลืมสนใจคนรอบข้าง ด้วยความที่เธอนั่งก้มหน้าจนเสื้อของเธอเปิดออก และหน้าอกขนาดใหญ่ด้านในก็โผล่ออกมาโชว์สายตามากกว่าครึ่งเต้า ทำเอาผู้โดยสารร่วมขบวนหลายคนหลุดโฟกัส

แม้เวลาและสถานที่เกิดเหตุ ยังไม่สามารถยืนยันได้ แต่ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย ส่วนใหญ่ต่างชื่นชมว่า "เป็นผู้หญิงขยันแล้วยังเซ็กซี่ด้วย", "ฉันชื่นชมในความตั้งใจของเธอ", "ชื่นชมหัวใจของเธอจริง ๆ มุ่งมั่นมาก ๆ ยกนิ้วให้เลย", "ดูเหมือนว่าเธอจะตั้งใจเรียนมาก คิดว่าเธอน่ากำลังทำแบบฝึกหัดอยู่" และ "เธอขยันมากจริง เล่นเอาฉันไม่มีสมาธิเลย"

คุณกำลังดู: สาวแว่นตั้งใจเขียนหนังสือบนรถไฟฟ้า ทำใจสั่นกันทั้งขบวน ชื่นชมใจเธอใหญ่มาก

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด