"สาวโอนลีแฟนส์" เผยปีนี้ได้จ้ำจี้กับช/ญไปแล้วกว่า 300 คน พร้อมบอกเหตุผลที่ขยันทำแบบนี้

"สาวโอนลีแฟนส์" เผยปีนี้ได้จ้ำจี้กับช/ญไปแล้วกว่า 300 คน พร้อมบอกเหตุผลที่ขยันทำแบบนี้

เว็บไซต์ unilad เผยว่า แอนนี ไนต์ หญิงสาวชาวออสเตรเลียวัย 26 ปี ได้ออกมาเผยเรื่องลับสุดสยิวว่า ในช่วง 12 เดือนหรือขวบปีที่ผ่านมา เธอประสบความสำเร็จอย่างมากในเรื่องเซ็กซ์ เนื่องจากผ่านศึกกับทั้งชายและหญิงไปมากกว่า 300 คน

โดย แอนนี ที่มีผู้ติดตามในอินสตาแแกรม anniekknight กว่า 8 หมื่นคนเผยว่า การหาคนมาจ้ำจี้ด้วยนั้นไม่ใช่เรื่องยาก เพราะเธอเปิดแอคเคาต์ 18+ อย่าง โอนลีแฟนส์ (Onlyfans) ซึ่งพวกคนที่ติดตามเธอก็ล้วนอยากมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับเธออยู่แล้ว นอกจากนี้ก็ยังใช้แอปพลิเคชันหาคู่มาช่วยนัดพบอีกทางด้วย

"เซ็กซ์คือการเสริมสร้างพลังให้ฉัน มันทำให้รู้สึกดี สนุก และตื่นเต้น มันค่อนข้างวุ่นวายนะ แต่ความวุ่นวายนี่แหละที่ทำให้เซ็กซ์ดีขึ้น"

"ฉันมีเซ็กซ์กับทั้งผู้ชายและผู้หญิง ซึ่งทั้งสองเพศตอบสนองฉันได้แตกต่างกัน มีจุดเด่นและจุดด้อยต่างกัน แต่ให้เลือกมีเซ็กซ์กับแค่เพศใดเพศนึง ฉันคงเลือกไม่ได้" สาวเซ็กซี่จากแดนจิงโจ้กล่าว

สำหรับ แอนนี ทำเงินจากการลงคอนเทนต์โอนลีแฟนส์ได้ราว 1,000 ดอลลาร์ต่อวัน หรือราว 35,000 บาท นั่นหมายความว่า 1 เดือนของเธอสามารถทำเงินได้ทะลุหลัก 30,000 ดอลลาร์ หรือกว่า 1 ล้านบาทอย่างสบายๆ

คุณกำลังดู: "สาวโอนลีแฟนส์" เผยปีนี้ได้จ้ำจี้กับช/ญไปแล้วกว่า 300 คน พร้อมบอกเหตุผลที่ขยันทำแบบนี้

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด