สายเปย์ตัวแม่ เจนนี่ ได้หมดฯ หนุนยิวสุดตัว ประกาศให้ค่าขนมคนแชร์เพลงสามี

  นอกจากจะให้กำลังใจ ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว สามี ให้ก้าวออกมาทำเพลง เป็นนักร้องเต็มตัวแล้ว ล่าสุดเพจเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ยังประกาศ ขอเลี้ยงค่าขนมเล็กๆน้อยๆ ให้คนที่แชร์เพลงของยิว ซึ่งเมื...

สายเปย์ตัวแม่ เจนนี่ ได้หมดฯ หนุนยิวสุดตัว ประกาศให้ค่าขนมคนแชร์เพลงสามี

นอกจากจะให้กำลังใจ ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว สามี ให้ก้าวออกมาทำเพลง เป็นนักร้องเต็มตัวแล้ว ล่าสุดเพจเจนนี่ได้หมด ถ้าสดชื่นยังประกาศ ขอเลี้ยงค่าขนมเล็กๆ น้อยๆ ให้คนที่แชร์เพลงของยิว

ซึ่งเมื่อมีผู้ส่งหลักฐานการแชร์มาให้ เธอก็ได้แนบสลิปการโอนเงินมาให้ดู

อย่างไรดี ไม่ได้มีการระบุว่าจะ เลี้ยงขนมแบบนี้ให้กี่คน รวมถึงจะให้คนละเท่าไหร่

ขณะที่ฝั่งยิวนั้น เขาก็ว่า

‘เพลงนี้เกิดจากความพยายามและทุ่มเทล้วนๆ 5555555 ทำเองทุกอย่างตั้งแต่ต้นจนจบ ลงทุนเอง หาเพลงหาดนตรี คิดเนื้อเรื่องวางแผนถ่ายการMvและลงมือแสดงเอง ทุ่มเทเต็มที่มากๆ จนเพลงนี้ออกมาดีเกินที่เราคาดไว้ซะอีก ภูมิใจมากๆ อยากบอกครอบครัวและทุกคนที่ให้กำลังใจมาตลอด ว่า ผมทำได้แล้วนะครับ

จากคนที่ไม่เคยกล้าที่จะพูดต่อคนเยอะ อย่าว่าแต่ร้องเพลงเลย 55555 ขี้เขินและไม่มั่นใจในตัวเองมากๆ แต่ก็พยายามฝึกฝนมาเรื่อยๆ ทั้งงานแสดง Mv และหัด Cover เพลง แล้ววันนึงชีวิตเดินทางมาอยู่ในเส้นทางของอาชีพนี้ เมียหัดให้ทำเพลงคู่ และฝึกให้เราขึ้นร้องเพลงบนเวที มันทำให้เราเกิดความคิด ที่อยากจะก้าวข้ามความกลัว อยากพัฒนาตัวเองว่าเราจะทำได้แค่ไหน อยากทำให้คนที่เคยโดนความกลัวบดบังจนไม่กล้าลงมือทำอะไรเหมือนผม ก้าวผ่านจุดนั้นให้ได้ อย่าไปเอาคำพูดบั่นทอนกำลังใจจากคนอื่นมาซ้ำเติมตัวเอง ให้เอาคำพูดดูถูกเหล่านั้นมาเป็นแรงผลักดันตัวเองไปเรื่อยๆ ขอแค่เราพัฒนาตัวเองให้ดีกว่าตัวเองเมื่อวานก็พอ ไม่ต้องแข่งกับใคร ถ้าผมทำได้ผมเชื่อว่าไม่มีใครทำไม่ได้อีกแล้ว เพราะผมเริ่มจากร้องเพลงไม่เป็นเลยจริงๆ 😂

เป็นกำลังใจให้ทุกคนและขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจผมมาตลอด ขอบคุณจริงๆ ครับ 🙏🏻’

คุณกำลังดู: สายเปย์ตัวแม่ เจนนี่ ได้หมดฯ หนุนยิวสุดตัว ประกาศให้ค่าขนมคนแชร์เพลงสามี

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด