SCape by HARNN ชวนสร้างสมดุลให้ร่างกาย กับไลฟ์สไตล์สปาพรีเมียมใหม่ใจกลางเมือง

HARNN Wellness & Hospitality เปิดตัวไลฟ์สไตล์สปาระดับพรีเมียมแห่งใหม่ “SCape by HARNN at centralwOrld” กับคอนเซ็ปต์สเปซแห่งความผ่อนคลาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และวิถีชีวิตของคนเมือง

SCape by HARNN ชวนสร้างสมดุลให้ร่างกาย กับไลฟ์สไตล์สปาพรีเมียมใหม่ใจกลางเมือง

HARNN Wellness & Hospitality กลุ่มธุรกิจสปาและเวลเนสต่อยอดจาก “HARNN” (หาญ) แบรนด์ไทยชั้นนำระดับโลก ผู้บุกเบิกบอดี้แคร์ สกินแคร์ ผลิตภัณฑ์สปาและอโรมาเธอราพีแบบออร์แกนิกรายแรกของไทย เปิดตัวไลฟ์สไตล์สปาระดับพรีเมียมแห่งใหม่ “SCape by HARNN at centralwOrld” เป็นสาขาที่ 3 ภายใต้แนวคิด “Enrich Your Life in the Meaningful Ways” สร้างความสมดุลแก่สุขภาพ ร่างกาย และจิตใจที่ยั่งยืนสำหรับทุกคน ตอบโจทย์ ไลฟ์สไตล์และวิถีชีวิตของคนเมือง ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โซน Beacon


คุณธนพงษ์ จิราพาณิชกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทธนจิรา ผู้บริหารแบรนด์หาญ (HARNN) กล่าวว่า วเพื่อคืนความผ่อนคลายให้กับตัวเองได้ง่ายและลงตัวมากยิ่งขึ้น ผ่านสุนทรียแห่งการปรนนิบัติสัมผัสทั้ง 5 ภายใต้บรรยากาศที่เหมาะกับการพักผ่อนตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัสSCape by HARNN at centralwOrld เป็นสปาระดับพรีเมียมในเครือ HARNN Wellness & Hospitality ซึ่งเป็นสาขาที่ 3 ต่อจากสาขา EmQuatier และสาขา Central Pinklao โดยสาขาใหม่นี้ตั้งอยู่ใจกลางเมือง บนชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่มาพร้อมกับแนวคิด “Enrich Your Life in the Meaningful Ways” สร้างความสมดุลแก่สุขภาพ ร่างกาย และจิตใจ โดยได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และวิถีชีวิตของคนเมือง ที่ต้องการหลบหลีกจากความวุ่นวาย มาค้นพบพื้นที่ส่วนตัว


โดยคอนเซ็ปต์การตกแต่งร้าน SCape by HARNN ออกแบบด้วยการใช้เส้นโค้งนำสายตา ช่องว่างบนตัว S ในโลโก้ ถูกดึงมาใช้เป็นส่วนประกอบในการตกแต่ง ช่วยสร้างความลื่นไหลไปสู่บรรยากาศด้านในห้องทรีตเมนต์ที่ซ่อนตัวอยู่ด้านหลัง ให้ความรู้สึกเงียบสงบราวกับหลุดไปอยู่สถานที่แห่งความผ่อนคลาย โดยเฉพาะโทนสีที่เลือกมาใช้เป็นองค์ประกอบหลัก คือโทนสีธรรมชาติ (Natural Earth) ที่นอกจากจะให้ความรู้สึกรื่นรมย์ใจแล้ว ยังแสดงถึงความร่วมสมัยมากขึ้น


นอกจากนี้ SCape by HARNN ยังโดดเด่นเชี่ยวชาญในศาสตร์ผสมผสานองค์ความรู้ด้านกายภาพบำบัด (Physiotherapy) และ การนวดแบบอโรมาเธอราพี (Aromatherapy) รวมถึงให้ความสำคัญของการนำคุณค่าจากธรรมชาติพร้อมทั้งนวัตกรรมสมัยใหม่รังสรรค์สู่การบริการสปา โดยเฉพาะซิกเนเจอร์ทรีตเมนต์ที่ออกแบบมาเพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ โดยแบ่งออกเป็น 4 กลุ่มการดูแล ได้แก่ “Protect” ด้วยทรีตเมนต์ Urbanista’s SCape ที่ช่วยผ่อนคลายความเครียดและความเมื่อยล้าจากทำงาน ดูแลตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ช่วยให้จิตใจสงบและหลับสบายยิ่งขึ้น ถัดมาเป็นกลุ่ม “Beauty” สำหรับผู้ที่่ชื่นชอบการปรนนิบัติผิวหน้า

มาพร้อม SCape Glamour ทรีตเมนต์สูตรเฉพาะของ SCape by HARNN ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก คืนความสมดุลให้ผิวกระชับแลดูอ่อนเยาว์ และกลุ่ม “Office” มุ่งเน้นแก้ปัญหาของคนวัยทำงานโดยมีทรีตเมนต์ Desk Dwellers ด้วยศาสตร์แห่งการบำบัดและผ่อนคลายไปกับการนวดคอ แขน นิ้ว บ่า ไหล่ เพื่อลดการปวดเมื่อย ปิดท้ายด้วยกลุ่ม “Fit” กับ SCape Sphere ทรีตเมนต์ใหม่ล่าสุดที่สร้างขึ้นมาตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่รักการออกกำลังกาย ด้วยการนำเทคนิคความเย็น (Cryotherapy) มาช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ สลับกับการนวดกดจุดที่เน้นน้ำหนัก


ไม่เพียงแค่ Signature Treatment แต่ที่ SCape by HARNN ยังประกอบไปด้วยทรีตเมนต์ Specialty Massage ซึ่งเป็นการนวดใช้น้ำมันอโรมาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการนวดไทย ได้แก่ Slow Life, Inner Balance, Thai Stretching และ Muscle Relieve หรือแม้แต่การดูแลผิวหน้า เพื่อคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวกับ Restorative Facial หรือเพิ่มความกระจ่างใสด้วยทรีตเมนต์ Brightening Facial พร้อมความพิเศษกับกลุ่มทรีตเมนต์ Grab  & Go ที่ถูกออกแบบมาเพื่อเอาใจคนที่มีเวลาน้อยด้วยโปรแกรมเริ่มต้นที่ 30 นาทีที่สามารถแวะมาผ่อนคลายได้ระหว่างวัน อาทิ Foot Reviver นวดเท้า Happy Crown นวดศีรษะ และ Facial Espresso สครับผิวหน้าและผิวกาย  บนพื้นที่กว่า 197 ตารางเมตร ของ SCape by HARNN at centralwOrld ประกอบไปด้วยบริเวณสำหรับพักผ่อน เพื่อรอทำทรีตเมนต์ หรือรับประทานของว่างหลังทำทรีตเมนต์แบบส่วนตัว, บริเวณสำหรับนวดเท้า และ ห้องทรีตเมนต์แบบ          ไพรเวทจำนวน 3 ห้อง พร้อม 1 ห้องคู่ ที่ประกอบไปด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน  มากไปกว่านั้นยังมีการจัดสรรพื้นที่พิเศษภายในบริเวณด้านหน้าของสปา สำหรับทำกิจกรรมเวิร์กช็อปพิเศษ เพื่อตอกย้ำแนวคิด “Enrich Your Life in the Meaningful Ways” โดยประเดิมกิจกรรมแรกด้วย Aromatic Perfume Roller สำหรับผู้ที่มาใช้บริการ Signature Treatment ให้สามารถเลือกปรุงกลิ่นน้ำหอมในสไตล์ของคุณเอง จากกลิ่นยอดนิยม 3 กลุ่มอย่าง Rejuvenate, Relax และ Restore ที่นอกจากให้ความหอมแล้ว ยังช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่น และผ่อนคลายทุกครั้งที่หยิบขึ้นมาใช้  ซึ่งเป็นกิจกรรมพิเศษที่มีเฉพาะที่ SCape by HARNN at centralwOrld ที่เดียวเท่านั้นพบช่วงเวลาแห่งความผ่อนคลายและรื่นรมย์ไปกับบริการที่เป็นเอกลักษณ์ จาก SCape by HARNN ได้ที่ ศูนย์การค้า CentralwOrld ชั้น 1 โซน Beacon, ศูนย์การค้า EmQuartier ชั้น 1 อาคาร The Waterfall Quartier และศูนย์การค้า Central Pinklao ชั้น 1 โซน C

คุณกำลังดู: SCape by HARNN ชวนสร้างสมดุลให้ร่างกาย กับไลฟ์สไตล์สปาพรีเมียมใหม่ใจกลางเมือง

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด