สุดช็อก เบสท์ รักษ์วนีย์ เป็นลมในห้องน้ำ ภาพตัดล้มลงไปจนหน้าฟาดพื้น

เป็นห่วง เบสท์ รักษ์วนีย์ โพสต์แจ้งข่าวขอเลื่อนลงคลิป 1-2 วัน หลังเกิดอุบัติเหตุเป็นลมขณะกำลังนั่งฉี่ในห้องน้ำ ล้มหน้าฟาดพื้น แต่ตอนนี้ปลอดภัยดีแล้ว

สุดช็อก เบสท์ รักษ์วนีย์ เป็นลมในห้องน้ำ ภาพตัดล้มลงไปจนหน้าฟาดพื้น

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ขยันทำงานมาตั้งแต่เด็ก จนทุกวันนี้เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จไปอีกขั้น และสามารถดูแลครอบครัวได้แล้ว สำหรับ เบสท์ รักษ์วนีย์ ลูกสาวของอดีตนักมวยชื่อดัง สมรักษ์ คำสิงห์ แต่ล่าสุดทำเอาแฟนคลับเป็นห่วงอย่างมาก เมื่อ เบสท์ ได้โพสต์แจ้งข่าวผ่านทางไอจีสตอรี่ว่า จะขอเลื่อนลงคลิปสัก 1-2 วัน เนื่อจากเกิดอุบัติเหตุเป็นลมในห้องน้ำขณะกำลังนั่งฉี่ จนหน้าฟาดพื้น มารู้ตัวอีกทีนอนอยู่บนพื้นแล้ว แต่ตอนนี้ปลอดภัยดีแล้ว

"เลื่อนลงคลิปสัก1-2วันนะคะ เมื่อเช้า เบสเป็นลมตอนเข้าห้องน้ำหน้าฟาดพื้นห้องน้ำค่ะ (นั่งฉี่อยู่แล้วภาพตัด ฉี่เสร็จตอนไหนยังไม่รู้เลยค่ะ รู้สึกตัวอีกทีเจ็บหน้า ยังลืมตาไม่ขึ้น ในความคิดคือคิดว่าฝันหรือเปล่า และค่อยๆลืมตามา อยู่ในห้องน้ำ เลยนึกได้ว่า อ่อ กำลังฉี่แล้วภาพตัด แต่เจ็บหน้ากับหัวมากๆ สภาพตอนนั้นคือ หน้าข้างซ้ายจุ่มอยู่พื้น และตัวนอนอยู่ที่พื้น พอตั้งสติดีๆ ก็เรียกให้คนมาช่วยค่ะ) แต่ตอนนี้ไม่เป็นอะไรแล้วค่ะ นอนพักอยู่ค่ะ ยังตัดคลิปไม่ไหว เดี๋ยวจะรีบลงคลิปนะคะ".

คุณกำลังดู: สุดช็อก เบสท์ รักษ์วนีย์ เป็นลมในห้องน้ำ ภาพตัดล้มลงไปจนหน้าฟาดพื้น

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด