สุดหวาน อดีตมิสแกรนด์อาร์เจนตินา-เปอร์โตริโก แจ้งข่าวดีแต่งงานกันแล้ว

อดีตมิสแกรนด์อาร์เจนตินา และเปอร์โตริโก ประกาศข่าวดี จดทะเบียนสมรส แต่งงานกันแล้ว หลังคบหาดูใจกันอย่างไม่เปิดเผยต่อสังคมมา 2 ปี นับตั้งแต่พบกันครั้งแรกในเวทีการประกวดมิสแกรนด์

สุดหวาน อดีตมิสแกรนด์อาร์เจนตินา-เปอร์โตริโก แจ้งข่าวดีแต่งงานกันแล้ว

อดีตมิสแกรนด์อาร์เจนตินา และเปอร์โตริโก แจ้งข่าวดี จดทะเบียนสมรส แต่งงานกันแล้ว หลังคบหาดูใจกันอย่างไม่เปิดเผยต่อสังคมมา 2 ปี นับตั้งแต่พบกันครั้งแรกในเวทีการประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2020

เมื่อ 3 พ.ย. 2565 ซีเอ็นเอ็น รายงานว่า มาเรียนา วาเรลา อดีตมิสแกรนด์อาร์เจนตินา และฟาบิโอลา วาเลนติน อดีตมิสแกรนด์เปอร์โตริโก สร้างความตกตะลึงและตื่นเต้นดีใจให้แก่แฟนๆ ได้แจ้งข่าวดีผ่านทางอินสตาแกรมว่า ทั้งคู่ได้แต่งงานกันแล้วอย่างเงียบๆ หลังคบหาดูใจมานาน 2 ปี นับตั้งแต่พบกันครั้งแรกขณะมาร่วมการประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ปี 2020 ที่ประเทศไทย

อดีตมิสแกรนด์ได้โพสต์รูปและคลิปวิดีโอบน Reels ทางอินสตาแกรม เผยให้เห็นความสัมพันธ์ของทั้งคู่อย่างหวานชื่นในสถานที่ต่างๆ รวมทั้งการเดินจูงมือกันบนชายหาด ฉลองด้วยแชมเปญ และเขียนข้อความบนลูกโป่งเพื่อขอแต่งงานด้วยคำว่า ‘Marry Me?’

รูปที่อดีตมิสแกรนด์ทั้งสองนำมาเผยแพร่ทางโซเชียลมีเดีย แสดงให้เห็นว่าทั้งคู่อยู่นอกสำนักงานศาลเมืองซานฮวน ในเปอร์โตริโก ซึ่งทั้งสองมาจดทะเบียนสมรสกันในวันที่ 28 ตุลาคม

‘หลังตัดสินใจเก็บเรื่องความสัมพันธ์ของเราแบบเป็นการส่วนตัว พวกเราได้ ‘เปิดประตู’ ในวันพิเศษ’ ข้อความแจ้งข่าวการแต่งงานโดย วาเลนติน อดีตมิสแกรนด์เปอร์โตริโก ซึ่งเขียนเป็นภาษาสเปน

หลังจากแฟนๆ ได้รับทราบข่าวต่างแสดงความยินดีกับวาเรลา และวาเลนตินอย่างมากมาย โดยAbena Akuaba อดีตมิสแกรนด์จากกานา ซึ่งคว้ามงกุฎมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ปี 2020 ได้โพสต์ข้อความแสดงความยินดีกับอดีตมิสแกรนด์ทั้งสอง และบอกว่า 'MGI ได้ทำให้ทั้งคู่อยู่ด้วยกันอย่างสวยงาม'

'ขอบคุณสำหรับความรักเหล่านี้ทั้งหมด' วาเรลา เขียนตอบข้อความผู้คนที่เข้ามาแสดงความยินดี พร้อมบอกว่า พวกเธอมีความสุขกับคำอวยพรอย่างมาก.

Cr ภาพ : Mariana Varela/Instagram

คุณกำลังดู: สุดหวาน อดีตมิสแกรนด์อาร์เจนตินา-เปอร์โตริโก แจ้งข่าวดีแต่งงานกันแล้ว

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด