สุดน่ารัก เจ้าของภาพไวรัลดัง เล่าหวาน "40 ปี รักไม่เปลี่ยน" หวนถ่ายรูปจุดเดิม

สุดน่ารัก เจ้าของภาพไวรัลดัง เล่าหวาน "40 ปี รักไม่เปลี่ยน" หวนถ่ายรูปจุดเดิม

เปิดใจ "คุณลุง-คุณป้า" เจ้าของภาพไวรัลดัง 40 ปี รักไม่เปลี่ยนแปลง หวนกลับไปถ่ายรูปจุดเดิม ทำเอาคนในโซเชียลเขินตาม พร้อมชื่นชมความน่ารักเป็นจำนวนมาก

กลายเป็นเรื่องราวสุดน่ารักในโลกออนไลน์ เมื่อแฟนเพจเฟซบุ๊ก แม่อยากได้รูป 1 คอลเลคชึ่น ได้โพสต์ภาพพ่อแม่สมัยหนุ่มสาวเมื่อปี 2526 ขณะเดินทางไปเที่ยว จ.เชียงใหม่ บริเวณทางขึ้นวัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร จนเวลาเนิ่นนานผ่านไปจนถึงปัจจุบันปี 2566 ทั้งคู่ได้กลับไปถ่ายภาพ ณ จุดเดิมอีกครั้ง ก่อนจะนำมาโพสต์ลงในเพจดังกล่าวซึ่งมีลูกสาวเป็นผู้ดูแล พร้อมระบุข้อความว่า "40 ปี พอดีเลย รูปถ่ายคือสิ่งยืนยันว่าครั้งหนึ่งในอดีต ได้เคยไปที่นั้นจริงๆ ถ้าแฟนชวนว่าไปถ่ายรูปกันเถอะ รีบเลยนะ วันนึงหยิบออกมาดูมันจะเป็นของมีค่ามากๆ เลย"

ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบ คุณลุงจักรี มั่นคง อายุ 66 ปี และ คุณป้าเฉลา มั่นคง อายุ 66 ปี สองสามีภรรยา ผู้ที่เป็นเจ้าของภาพไวรัลดังกล่าว พร้อมเผยว่า ปัจจุบันเป็นข้าราชการบำนาญทั้งคู่ หลังจากเกษียณแล้วก็พอมีเวลาว่างจึงได้เดินทางไปท่องเที่ยวกับครอบครัวตามสถานที่ต่างๆ ซึ่งลูกสาวมักจะชอบถ่ายรูปให้พ่อกับแม่ แล้วนำไปโพสต์ลงในเพจเฟซบุ๊ก "แม่อยากได้รูป 1 คอลเลคชึ่น" จนมีผู้ติดตามและชื่นชอบเป็นจำนวนมาก

ส่วนภาพที่เป็นไวรัลนั้น ตนทั้งคู่อยากจะระลึกถึงความหลังเมื่อครั้ง 40 ปีที่แล้ว ปีนี้จึงหวนกลับไปถ่ายรูป ณ จุดเดิมที่เคยถ่ายร่วมกัน เพราะใช้ชีวิตคู่ร่วมทุกข์ร่วมสุขอยู่ด้วยกันมานาน ปัจจุบันก็ยังมีความหวานซึ้งดูแลกันอย่างเสมอต้นเสมอปลายตลอดมา สร้างความประทับใจให้กับผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นความภูมิใจเพราะภาพเก่าก็มีคุณค่าทางจิตใจ ที่ได้นำภาพในอดีตที่มีความหมายกับชีวิตคู่มาบอกเล่าเรื่องราวด้วย

สุดท้ายนี้ อยากฝากถึงคู่รักคู่อื่นๆ ถ้าหากอยากจะให้ความรักมั่นคงยืนยาวต้องมีความซื่อสัตย์ต่อกัน ไม่ออกนอกลู่นอกทาง รักเขาแล้วก็อย่าทำให้เขาผิดหวัง เรื่องความรักต้องมีความเข้าอกเข้าใจกัน ถ้อยทีถ้อยอาศัย รู้จักให้อภัย และคิดถึงความดีที่เคยมีต่อกันอีกด้วย.

คุณกำลังดู: สุดน่ารัก เจ้าของภาพไวรัลดัง เล่าหวาน "40 ปี รักไม่เปลี่ยน" หวนถ่ายรูปจุดเดิม

หมวดหมู่: สังคม

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด