สุดน่ารัก นางเอกจีนคนดัง โพสต์ภาพสวมชุด "นักเรียนไทย" หลังฮิตมากที่เมืองจีน

สุดน่ารัก นางเอกจีนคนดัง โพสต์ภาพสวมชุด "นักเรียนไทย" หลังฮิตมากที่เมืองจีน

"จวีจิ้งอี" ดาราสาวจีนคนดัง โพสต์ภาพสวมชุด "นักเรียนไทย" พร้อมปักชื่อภาษาไทย "จวีจิ้งอี รหัส 991" ขณะที่ ชุดนักเรียนไทย ยังฮิตมากที่เมืองจีน

ทำเอาถูกใจบรรดาแฟนคลับชาวไทยเป็นอย่างมาก เมื่อ "จวีจิ้งอี" (Ju Jingyi) ดาราสาวชื่อดังชาวจีนที่เพิ่งมาเที่ยวประเทศไทยเมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา ซึ่งยังคงอินกับทริปเที่ยวเมืองไทย โดยได้โพสต์ภาพตัวเองสวมชุด "นักเรียนไทย" สุดน่ารักลงในลงเว่ยป๋อส่วนตัว พร้อมระบุแคปชั่นว่า "คิดถึง"

ทั้งนี้ ในภาพดังกล่าว จวีจิ้งอี ได้สวมชุดนักเรียนไทยถ่ายรูปบริเวณหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ กทม. โดยที่ชุดนักเรียนได้มีการปักชื่อ "จวีจิ้งอี" พร้อมเลขรหัสประจำตัว 991 โดยมีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมถึงความน่ารักกันเป็นจำนวนมาก

ขณะที่ เฟซบุ๊กBangkok I Love You ได้โพสต์ข้อความโดยระบุว่า "เมื่อชุดนักเรียนไทย ฮิตที่เมืองจีน พบนักเรียนไทยกลับไปจีนหนึ่งอัตรา เสี่ยวจวี จวีจิ้งอี หลังจากเที่ยวเมืองไทย จนกลับบ้านไปแล้ว หนูเสี่ยวจวี จวีจิ้งอี ได้โพสต์ภาพสวมชุดนักเรียนไทยที่ถ่ายบริเวณหน้าเซ็นทรัลเวิร์ล กรุงเทพ ลงเว่ยป๋อส่วนตัว ชุดนักเรียนปักชื่อ "จวีจิ้งอี" เป็นภาษาไทย พร้อมรหัสประจำตัว991 (ทำไมหนูไม่โพสต์ก่อน วันที่16 ละนี่) พร้อมแคปชั่นว่า "คิดถึง" ไม่รู้คิดถึงเมืองไทย หรือชุดนักเรียนไทยนะขอรับ"

ขอบคุณ Weibo เสี่ยวจวี, เฟซบุ๊กBangkok I Love You

คุณกำลังดู: สุดน่ารัก นางเอกจีนคนดัง โพสต์ภาพสวมชุด "นักเรียนไทย" หลังฮิตมากที่เมืองจีน

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด