สุดเศร้า หนุ่มจบชีวิตในห้องเก็บกระดูกเมีย ทิ้งจดหมาย ไม่สามารถหยุดคิดถึงรักแรกในชีวิตได้

สุดเศร้า หนุ่มจบชีวิตในห้องเก็บกระดูกเมีย ทิ้งจดหมาย ไม่สามารถหยุดคิดถึงรักแรกในชีวิตได้

หนุ่มขอนแก่นปืนจ่อขมับยิงตัวเองตายในห้องเก็บอัฐิภรรยาทิ้งจดหมายระบุสิ้นหวังไม่สามารถหยุดคิดถึงรักแรกและรักเดียวในชีวิตได้

ร.ต.อ.สมัย ชัยบัวลา รองสว.(สอบสวน)สภ.เมืองขอนแก่น ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ “แก่นนคร 191” สภ.เมืองขอนแก่นว่า มีคนยิงตัวเองตายที่ห้องเก็บอัฐิบริเวณชั้น 1 ของพระมหาธาตุแก่นนคร ภายในวัดหนองแวงอารามหลวง พระอารามหลวง ถ.กลางเมือง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ยศวัจน์ แก้วสืบธัญนิจ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น แพทย์เวร รพ.ขอนแก่นและเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกหลายนาย พร้อมทั้งประสานเจ้าหน้าที่ ศพฐ.4 ขอนแก่น ร่วมตรวจที่เกิดเหตุ พบศพนายพงษ์ชัย อายุ 46 ปี อ.เมือง จ.ขอนแก่น นอนเสียชีวิตางผู้ตายด้านซ้ายมือพบอาวุธปืนออโตเมติก ยี่ห้อ นอริงโก้ ขนาด 9 มม.

ตกอยู่และพบจดหมายลาตายอยู่ในกระเป๋ากางเกงของผู้ตาย เขียนข้อความด้วยลายมือปากกาสีน้ำเงินว่า “ตั้งแต่แฟนผมเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง ผมรู้สึกสิ้นหวังในชีวิต ผมไม่สามารถหยุดคิดถึงรักแรกและรักเดียวในชีวิตได้ ตลอด 27 ปี ที่เราคบกัน เราอยู่ด้วยกันทุกนาที วันที่ 22/2/67 เป็นวันเกิดแฟนผม และวันตายของผม เรื่องงานศพไม่ต้องจัดก็ได้ เผาเลยครับ

ช่วยนำกระดูกของผม ใส่เข้าช่องเก็บกระดูกเดียวกันกับคนรักผมด้วย ผมขอโทษทุกคนด้วยครับ ชุดไม่ต้องเปลี่ยนเผาทั้งชุดนี้เลยครับ พร้อมกับทิ้งเบอร์โทรศัพท์แม่ชีชื่อละมุนเอาไว้ที่ท้ายจดหมายและลงชื่อนามสกุลตัวเองเอาไว้ด้วย

ด้าน พ.ต.อ.ยศวัจน์ กล่าวว่า ทราบว่า มารดาบวชเป็นแม่ชีอยู่ที่วัดหนองแวงพระอารามหลวง ส่วนนายพงษ์ชัย บุตรชายนั้น มีอาชีพเป็นนายหน้าขายที่ดิน และป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ส่วนจุดที่ยิงตัวตายนั้น เป็นที่เก็บกระดูกของภรรยาผู้ตายซึ่งเสียชีวิตได้ 6 เดือนแล้ว ในเบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายซึ่งป่วยเป็นโรคซึมเศร้า เกิดภาวะเครียดในจิตใจ จึงมาที่เก็บกระดูกภรรยาแล้วฆ่าตัวตาย ส่วนอาวุธปืนนั้นอยู่ระหว่างการตรวจสอบว่า เป็นของผู้ตายหรือไม่ต่อไป

คุณกำลังดู: สุดเศร้า หนุ่มจบชีวิตในห้องเก็บกระดูกเมีย ทิ้งจดหมาย ไม่สามารถหยุดคิดถึงรักแรกในชีวิตได้

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด