สุดเศร้า นก พงศกร ปล่อยโฮใจแทบขาด ยูกิ หมอลำคู่ขวัญประกาศออกจากวง (คลิป)

หลังจากที่เมื่อวาน (22 กุมภาพันธ์ 2566) นางเอกหมอลำอายุน้อยอย่างสาว ยูกิ เพ็ญผกา ออกมาประกาศลาจากเวที คณะหมอลำเสียงวิหค พร้อมบอกเหตุผลว่ามีความอึดอัดใจบางเรื่องเลยไปต่อไม่ได้

สุดเศร้า นก พงศกร ปล่อยโฮใจแทบขาด ยูกิ หมอลำคู่ขวัญประกาศออกจากวง (คลิป)

หลังจากที่เมื่อวาน (22 กุมภาพันธ์ 2566) นางเอกหมอลำอายุน้อยอย่างสาว ยูกิ เพ็ญผกา ออกมาประกาศลาจากเวที คณะหมอลำเสียงวิหค พร้อมบอกเหตุผลว่า "มีความอึดอัดใจบางเรื่องเลยไปต่อไม่ได้ และเจอปัญหาหลายๆ อย่างรุมเร้า" ทำให้แฟนคลับหลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น และส่งกำลังใจให้เธออย่างล้นหลาม

ล่าสุดวันนี้ (23 กุมภาพันธ์ 2566) โซเชียลได้โพสต์คลิป นก พงศกร พระเอกหมอลำคู่ขวัญของสาว ยูกิ ที่ร่วมทุกข์ร่วมสุข สร้างสรรค์ผลงานมาด้วยกันตลอดระยะเวลา 4 ปี จนกลายเป็นคู่จิ้น คู่พี่น้อง คู่ขวัญ NY แห่งยุคนี้ ออกมาปล่อยโฮโผซบไหล่ผู้ใหญ่คนใกล้ชิดอย่างไม่อาย คงเพราะอ่อนไหวต่อเหตุการณ์ที่ ยูกิ ประกาศลาเวทีไปกะทันหัน

ในขณะที่ ยูกิ ได้เผยคลิปที่ตัวเองร้องเพลง ลาก่อน ของศิลปิน YourMOOD ในแอปฯ ดัง แทนความรู้สึกตัวเองกับเรื่องที่เกิดขึ้น เนื้อเพลงประมาณว่า "ลาเธอได้สักที ลาก่อนให้เธอโชคดี ฉันยังจำได้อยู่เลย ที่เคยผ่านมาด้วยกัน และตอนนี้ลาคงไม่ได้เจอ ไม่ลืมในความหวังดี โบกมือให้กันอีกที ลาก่อนในทุกๆ อย่าง ทุกวันที่ดี"

โดยในช่วงท้าย ยูกิ กลั้นความรู้สึกไม่ได้ ร้องไห้เสียงสะอื้นปนออกมากับเนื้อเพลง ทำเอาแฟนๆ เห็นใจความรู้สึกเธอในตอนนี้สุดๆ ด้านนก พงศกร ได้โพสต์รูปถือดอกกุหลาบ ในเพจส่วนตัวพร้อมแคปชั่นว่า "พวกเรายังอยู่นะ ขอบคุณทุกกำลังใจครับ" ท่ามกลางกำลังใจอย่างล้นหลามจากศิลปินหมอลำ ลูกทุ่ง เพื่อน พี่น้องในวงการเป็นจำนวนมาก.

คุณกำลังดู: สุดเศร้า นก พงศกร ปล่อยโฮใจแทบขาด ยูกิ หมอลำคู่ขวัญประกาศออกจากวง (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด