สุดเวทนา หนูน้อยวัย 3 ขวบ นั่งเฝ้าศพตา 3 วัน อยู่บ้านคนเดียวไม่รู้กินอยู่ยังไง

สุดเวทนา หนูน้อยวัย 3 ขวบ นั่งเฝ้าศพตา 3 วัน อยู่บ้านคนเดียวไม่รู้กินอยู่ยังไง

สุดเวทนา หนูน้อยวัย 3 ขวบ นั่งเฝ้าศพตา 3 วัน ไม่รู้กินอยู่ยังไงคนเดียว กู้ภัยฝากเพื่อนบ้านดูแลเด็ก เพราะมีกัน 2 คนตาหลาน

วันนี้ (31 ต.ค.65) เวลา 15.00 น. หน่วยกู้ภัยสว่างเมธาธรรมสถาน จ.อุดรธานี รับแจ้งมีคนเสียชีวิตที่บ้านโคกลาด ทางขึ้นวัดภูพานคำ ต.หนองไฮ อ.เมือง จ.อุดรธานี เมื่อเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยไปถึง พบบ้านหลังเกิดเหตเป็นบ้านปูนชั้นเดียว หน้าบ้านติดป้าย บอกว่า "ขายบ้านพร้อมที่ดินราคา 70,000"

เมื่อหน่วยกู้ภัยเดินเข้าภายในบ้านเห็นภาพหนูน้อยวัยประมาณ 3 ขวบ นั่งเฝ้าศพนายประพันธ์ อายุ 51 ปี ซึ่งเป็นตาของหนูน้อยเป็นภาพที่น่าเวทนาอย่างยิ่ง โดยที่หนูน้อยไม่รู้ว่าคุณตาเสียชีวิต อยู่ภายในบ้าน ข้างเตียงนอน หน่วยกู้ภันสว่างเมธาธรรม จึงได้นำตัวเด็กน้อยออกมา

สอบถามเบื้องต้นทราบว่านั่งเฝ้าตามาแล้วหลายวัน ไม่รู้ตาเสียชีวิต สภาพศพตาเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน ขณะที่เพื่อนบ้านบอกว่า บ้านหลังกล่าวอยู่ท้ายหมู่บ้าน ไม่ได้สังเกตว่าเจ้าของบ้านเสียชีวิต อยู่กันตามลำพัง 2 คนสองตาหลาน หลังจากตาเสียชีวิตไม่รู้หลานคนนี้ได้กินข้าวบ้างหรือไม่ เจ้าหน้าที่ได้นำศพไปเก็บไว้ที่ รพ.ศูนย์อุดรธานี ส่วนหนูน้อยให้เพื่อนบ้านดูแลไว้ชั่วคราว ส่วนสาเหตุการเสียชีวิต ตร.สภ.ห้วยหลวงจะได้ตรวจสอบหาสาเหตุต่อไป

คุณกำลังดู: สุดเวทนา หนูน้อยวัย 3 ขวบ นั่งเฝ้าศพตา 3 วัน อยู่บ้านคนเดียวไม่รู้กินอยู่ยังไง

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด