สุดอาลัย! "เปาตี๋ ฑีธิชัย" ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต หลังลงทำหน้าที่ตัดสินเกมเมื่อวานนี้

วงการลูกหนังไทยต้องพบกับข่าวเศร้า หลังต้องสูญเสีย "เปาตี๋" ฑีธิชัย นวลจันทร์ ผู้ตัดสินระดับไทยลีก จากอุบัติเหตุทางรถยนต์ เมื่อคืนวันศุกร์ที่ 2 กันยายนที่ผ่านมา

สุดอาลัย! "เปาตี๋ ฑีธิชัย" ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต หลังลงทำหน้าที่ตัดสินเกมเมื่อวานนี้

ข่าวเศร้าครั้งล่าสุดของวงการฟุตบอลไทยที่มาแบบไม่มีใครคาดคิด เมื่อ "เปาตี๋" ฑีธิชัย นวลจันทร์ ผู้ตัดสินระดับไทยลีก เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ เมื่อคืนวันศุกร์ที่ 2 กันยายนที่ผ่านมา

โดยเมื่อวานนี้ เปาตี๋ ลงทำหน้าที่ชี้ขาดในศึกรีโว ไทยลีก คู่วันศุกร์ ในเกมที่ หนองบัว พิชญ เอฟซี เปิดบ้านแพ้ ราชบุรี เอฟซี 0-2 ที่พิชญ สเตเดียม ซึ่งหลังจากเสร็จภารกิจ เจ้าตัวมีเป้าหมายจะขับรถกลับไปพักที่บ้านภรรยา จังหวัดกาฬสินธุ์

แต่น่าเศร้าที่ครั้งนี้ เปาตี๋ กลับไม่ถึงบ้าน เมื่อต้องประสบเคราะห์รถยนต์หลุดโค้งบนทางช่วง ต.บ้านนามะเฟือง ก่อนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุด้วยวัยเพียง 43 ปีเท่านั้น

เบื้องต้นร่างของ เปาตี๋ ถูกส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลหนองบัวลำภู โดยมีทีมงานผู้ตัดสินและผู้ควบคุมการแข่งขันในเกมนี้ เดินทางมาดูร่างไร้วิญญาณของเปาตี๋ เพื่อคอยประสานงานกับโรงพยาบาลและญาติของผู้เสียชีวิตต่อไป

สำหรับ ฑีธิชัย นวลจันทร์ เป็นผู้ตัดสินชั้น 1 ของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ และเคยเป็นผู้ตัดสินระดับฟีฟาช่วงปี 2012-2018 โดยเคยลงทำหน้าที่ในเกมสำคัญหลายนัด อาทิ นัดชิงชนะเลิศฟุตบอลถ้วยพระราชทาน ประเภท ก เมื่อปี 2559

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ สุดอาลัย! "เปาตี๋ ฑีธิชัย" ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต หลังลงทำหน้าที่ตัดสินเกมเมื่อวานนี้

คุณกำลังดู: สุดอาลัย! "เปาตี๋ ฑีธิชัย" ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต หลังลงทำหน้าที่ตัดสินเกมเมื่อวานนี้

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด