สุดอบอุ่น อาย-ว่านไฉ พรีเวดดิ้งในห้องครัว เป็นความแปลก แต่เหตุผลลงตัว

ใกล้วันแต่งงานเข้ามาทุกทีแล้วจ้า สำหรับนางเอกสาว อาย กมลเนตร เรืองศรี และแฟนหนุ่มสายชิล ว่านไฉ อคิร วงษ์เซ็ง ที่หลังจากคุกเข่าขอแต่งงานกันกลางป่าไปเมื่อปีที่แล้ว

สุดอบอุ่น อาย-ว่านไฉ พรีเวดดิ้งในห้องครัว เป็นความแปลก แต่เหตุผลลงตัว

ใกล้วันแต่งงานเข้ามาทุกทีแล้วจ้าสำหรับนางเอกสาว อาย กมลเนตร เรืองศรี และแฟนหนุ่มสายชิลว่านไฉ อคิร วงษ์เซ็งที่หลังจากคุกเข่าขอแต่งงานกันกลางป่าไปเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งทั้งคู่ต่างก็ได้ทยอยปล่อยภาพพรีเวดดิ้งหวานปนน่ารักออกมาให้ได้ชมแล้ว

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (1 พ.ย. 2565) อาย กมลเนตร ก็ได้เปิดภาพพรีเวดดิ้งเซตน่ารักละมุนปนความอบอุ่น จากมุมในห้องครัวของบ้านมาให้แฟนๆ ได้ชมผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเขียนแคปชั่นน่ารักๆ โดยระบุข้อความดังกล่าวว่า

"พรีเวดดิ้ง #แต่งที่บ้านว่านอาย ที่มาในส่วนของครัว ในวันจริง หากต้องมีการกระจายตัวอยู่ตามบ้าน ครัวก็เป็นอีกจุดหนึ่งที่รองรับแขกได้นะคะ (รองรับได้ 5 คนถ้วนค่ะ) แขกท่านใดรู้สึกว่าชอบล้างแก้วล้างจานชาม หรืออยากปรุงอาหารเองเล็กน้อย เชิญที่ห้องครัวสิคะ อีซี่ๆ 555555555555 ด้วยรักและเผื่อหิว"

งานนี้บรรดาเพื่อนสนิทคนบันเทิงและแฟนคลับต่างพากันเข้ามากดไลค์รัวๆ พร้อมคอมเมนต์ชมความน่ารัก ละมุน และอบอุ่นของคู่ว่าที่บ่าว-สาว อย่างคับคั่งกันเลยจ้า.

คุณกำลังดู: สุดอบอุ่น อาย-ว่านไฉ พรีเวดดิ้งในห้องครัว เป็นความแปลก แต่เหตุผลลงตัว

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด