สุดจัด! เกมเมอร์ขายสกินเกม Counter-Strike GO ได้ราคากว่า 5 ล้านบาท

สกินสุดหายากของ Counter-Strike Global Offensive ที่ปกติก็แพงแล้ว ยังมีค่าความใหม่เอี่ยม 100% แถมสติ๊กเกอร์โฮโลอีก 4 อัน

สุดจัด! เกมเมอร์ขายสกินเกม Counter-Strike GO ได้ราคากว่า 5 ล้านบาท

การขายของเกมใน Steam ก็เป็นช่องทางการหาเงินอย่างหนึ่ง เพราะของบางชิ้นนั้นหายากแทบไม่มีใครได้ในเกมเลย ไม่ว่าจะเป็นการขายเหรียญ ขายสติ๊กเกอร์ และที่ทำเงินได้มากที่สุดก็คือการขาย Skin แต่ว่าต้องเป็นอันที่หายากจริง ๆ เท่านั้น ถึงจะขายได้ในราคาสูง ดังเช่นกรณีล่าสุดที่สามารถขายสกินปืนในเกม Counter-Strike Global Offensive ได้ในราคาถึง $160,000 หรือประมาณ 5.5 ล้านบาท

การซื้อขายสกินนี้เกิดขึ้นที่ตัวเกม Counter-Strike Global Offensive เวอร์ชันจีน ซึ่งมีการเปิดซื้อขายกันในเว็บไซต์ third-party ที่ทาง Steam จะเปิดให้มีการซื้อขายนาน ๆ ครั้ง และเจ้าสกินปืนที่ขายได้ถึง $160,000 คือสกินของปืน AK-47 ที่มีชื่อว่า Wild Lotus ซึ่งถ้าเป็นสกินทั่วไปปกติลายนี้ก็ไม่ได้แพงอะไรมากนัก แต่ว่าสกินปืนของเกม CS:GO ทุกครั้งที่ได้ จะมีการสุ่มค่า Float หรือค่าความเก่าใหม่ของสกิน ว่าเป็นสกินปืนแบบดูเก่าใช้งานมานานแล้ว หรือสกินที่ดูใหม่เหมือนเพิ่งผลิตออกมาจากโรงงาน

ปกติสกิน AK-47 Wild Lotus ทั่วไปก็หายาก ขายกันหลัก $1000 อยู่แล้ว แต่อันนี้ยิ่งหายากกว่าเพราะมีค่า Float อยู่ในเกจเขียวแบบเต็มแม็กซ์ ทำให้สกินปืนเป็นแบบใหม่เหมือนเพิ่งออกมาจากโรงงาน แถมยังมีสติ๊กเกอร์หายากแบบ Holo เข้าไปด้วยอีก 4 อัน จึงทำให้ขายได้แม้ว่าตั้งราคาสูงเท่าซื้อบ้านแบบนั้น

คุณกำลังดู: สุดจัด! เกมเมอร์ขายสกินเกม Counter-Strike GO ได้ราคากว่า 5 ล้านบาท

หมวดหมู่: เกมส์

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด