สุดช้ำ ออร์แกไนซ์เทงานแต่ง ตอนตี 2 ต้องลุกขึ้นมาจัดงานกันเอง

สุดช้ำ ออร์แกไนซ์เทงานแต่ง ตอนตี 2 ต้องลุกขึ้นมาจัดงานกันเอง

บ่าวสาวที่นครสวรรค์ สุดช้ำ ออร์แกไนซ์เทงานแต่ง ตอนตี 2 ญาติพี่น้องต้องลุกขึ้นมาจัดงานกันเอง สุดท้ายไปเคลียร์ที่โรงพัก เรียกค่าเสียหาย 1 แสน อีกฝ่ายขอทยอยจ่าย 3 งวด

วันที่ 10 มี.ค. 66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีผู้ใช้ TikTok @moji._moji1 โพสต์คลิปลงโซเชียล หลังจากถูกออร์แกไนซ์เทงานแต่งงาน ตอนตี 2 ทำให้เจ้าภาพต้องจัดงานกันเอง โดยเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อวันที่ 5 มี.ค. 66 ใน จ.นครสวรรค์

โดยในคลิปนั้น ทางเจ้าภาพได้อธิบายเพิ่มว่า ก่อนจะถึงตี 2 ทางเจ้าบ่าวมีการติดต่อกับออร์แกไนซ์ตลอดเวลา แต่เริ่มผิดสังเกตช่วงเวลาประมาณ 02.30 น. ซึ่งทางออกออร์แกไนซ์แจ้งว่า อยู่ที่เมืองนครสวรรค์แล้ว แต่อ้างว่าขับรถไม่ไหว เหนื่อย แต่ก็ยังรับปากว่าจะมาให้ทันจากนั้นก็วางสายไป สุดท้ายเจ้าสาวติดต่อไปอีกทีก็ไม่รับแล้ว ซึ่งอุปกรณ์ทั้งหมดอยู่ที่ออร์แกไนซ์ ไม่ว่าจะเป็นมาลัยบ่าวสาว รูปพรีเวดดิ้งตั้งในงาน สุดท้ายตัดสินใจทำกันเองเท่าที่ได้ แก้ปัญหาเฉพาะหน้า เพื่อให้งานออกมาสมบูรณ์ที่สุด จนงานผ่านไปได้ด้วยดี

จากนั้นทางเจ้าภาพอ้างว่า มีการทวงถามไป จนทราบว่าทางออร์แกไนซ์รับงานซ้อน ทำให้ทางเจ้าภาพไปแจ้งความเอาไว้ที่โรงพัก ซึ่งออร์แกไนซ์ยอมจ่ายเงินค่าเสียหาย โดยขอแบ่งจ่ายเป็น 3 งวด ทั้งต่อรอง ทั้งผลัด ซึ่งต้องจบภายใน 10 เมษายน 2566 หากไม่เป็นไปตามที่คุยกัน ก็จะดำเนินคดีถึงที่สุด

ต่อมา ช่วงสายวันนี้ ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านของแม่เจ้าสาว ในพื้นที่ อ.บรรพตพิสัย โดยแม่เจ้าสาว เผยว่า เรื่องที่เกิดขึ้นญาติพี่น้องรู้สึกเสียใจสงสารลูกสาวมาก เพราะลูกสาวอุตส่าห์เก็บเงินมาแต่งงาน ซึ่งมาทำกับครอบครัวเราแบบนี้มันน่าโมโห จึงตัดสินใจเรียกค่าเสียหาย 1 แสนบาท เพื่อชดเชยค่าเสียหาย และไม่ต้องการให้ไปกระทำเช่นนี้กับคนอื่นอีก ขณะนี้ขั้นตอนได้ไปตกลงกันที่ สภ.บรรพตพิสัย เมื่อวานนี้ ลงบันทึกประจำวันต่อหน้าตำรวจ ร้องขอชดใช้เงินจำนวน 1 แสนบาท ออร์แกไนซ์ก็ยินยอมตกลงจะจ่ายเงินชดเชยให้ 3 งวด งวดแรกวันที่ 13 มีนาคมนี้ จำนวน 3 หมื่นบาท

“ขอให้สงสารลูกเราด้วย คนที่มางานเสียใจหมด ลูกไม่ต้องการพูดเรื่องนี้ ไม่ต้องการเป็นข่าว ลูกไปทำงาน จึงขอพูดจากใจแม่ จากหัวใจแม่ เราเจ็บปวดเราจึงพูดแทน เมื่อเป็นอย่างนี้แล้ว ขอร้องให้เอาเงินมาชดเชยเลย 1 แสนบาท จะได้จบไป และไม่คิดว่าจะทำร้ายใคร” แม่เจ้าสาวพูด

ส่วนพี่สาวของเจ้าสาว เปิดเผยว่า ตอนนี้รู้สึกสงสารน้องสาวมาก เพราะว่าน้องสาวอุตส่าห์เก็บเงินทุกบาทด้วยตัวเอง เพื่อแต่งงาน เงินกว่า 5 หมื่นบาทไม่ใช่น้อยๆ จึงวิงวอนให้คนรับเงินไป หรือออร์แกไนซ์ เอาเงินมาคืนน้องด้วย และเป็นห่วงว่าคนจัดงานจะไปหลอกคนอื่นๆ อีก น้องสาวจิตใจดี ยังสงสารออร์แกไนซ์อีก จึงอยากให้เอามาคืน

อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อเจ้าสาว ได้รับการเปิดเผยว่า ไม่อยากพูดอะไรมาก ขอยึดตามข้อตกลงที่ สภ.บรรพตพิสัยก่อน ว่า วันที่ 13 มีนาคมนี้ ทางออร์แกไนซ์จะนำเงินมาคืน งวดแรก 3 หมื่นบาท ส่วนที่เหลือจะทยอยคืน อีก 2 งวด จนครบ 1 แสนบาท ซึ่งหากไม่ทำตามข้อตกลงจะแจ้งความดำเนินคดีทันที และไปสู้กันในชั้นศาล

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้โทรสอบถามไปยังออร์แกไนซ์ ระบุว่า ไม่สะดวกที่จะให้สัมภาษณ์ แต่รับผิดทุกอย่าง และกำลังหาเงินมาคืนทางเจ้าบ่าวเจ้าสาวอยู่.

คุณกำลังดู: สุดช้ำ ออร์แกไนซ์เทงานแต่ง ตอนตี 2 ต้องลุกขึ้นมาจัดงานกันเอง

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด