สุดทน อิงฟ้า-ชาล็อต แท็กทีมโพสต์ถึงแฟนคลับ ทำคนอื่นเดือดร้อน หวงเกินจนเริ่มกลัว

สุดทน อิงฟ้า-ชาล็อต แท็กทีมโพสต์ถึงแฟนคลับ ทำคนอื่นเดือดร้อน หวงเกินจนเริ่มกลัว

ยังดราม่าต่อเนื่อง สำหรับ อิงฟ้า วราหะ ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ข้อความตัดพ้อว่าบางอย่างก็เกินไป วอนขอพื้นที่ศิลปิน เริ่มกลัวแฟนคลับตัวเอง ต่อไปจะไม่เข้าใกล้ใครแล้ว โดยเจ้าตัวได้ระบุข้อความดังกล่าวว่า

"บางอย่างก็เกินไป, ไม่ควรมีใครต้องโดนด่า โดนว่า หรือทำการกระทำอะไรไม่ดีๆ ใส่ หยุดได้แล้ว แล้วจะไม่เข้าใกล้ใครแล้ว ถ้าเขาต้องเดือนร้อนกันไปหมด รักกันขอให้รักกันจริงๆ เคารพพื้นที่ศิลปินจริงๆ มันคือดาบ 2 คม"

"หลายๆ ครั้งที่รู้สึกผิดต่อคนรอบข้างที่ทำให้เขาเดือดร้อนโดนดราม่า โดนด่าโดนคำพูดไม่ดีต่างๆ นานา เพียงเพราะคำว่าแฟนคลับหวงศิลปินมากเกินไป บางครั้งเราเองที่ทำอะไรไม่รู้ถูกใจ ไม่ได้ดั่งใจ ก็โดนไปด้วยเช่นกัน วันนี้รัก วันนี้ชัง จนบางครั้งคนเริ่มกลัวการอยู่ใกล้เราไปหมดแล้ว เราต้องรู้สึกยังไง บางทีเราก็เริ่มกลัวและระแวงแฟนคลับตัวเองบางคนเช่นกัน รักที่เราเป็นเรา หรือรักเพราะอยากให้เราเป็นแบบที่เขาต้องการ แน่นอนว่าควบคุมไม่ได้ทั้งหมด แต่มันใช่สิ่งที่เราต้องเจอซ้ำๆ ใช่ไหม คนสาธารณะ"

ด้านคู่จิ้นอย่างสาว ชาล็อต ก็ได้โพสต์ไอจีสตอรี่เช่นเดียวกัน ในทำนองที่ตัดพ้อเหมือนกำลังมีปัญหากับใครสักคน โดยเจ้าตัวได้ระบุข้อความดังกล่าวว่า "ขอโทษนะที่เป็นตัวปัญหา, โลกไม่ได้ใจร้ายแต่คนอ่ะใจร้าย"

งานนี้ดูเหมือนว่าทั้งคู่อาจจะกำลังมีปัญหากับกลุ่มแฟนคลับบางกลุ่มอยู่ หลังจากที่มีแฟนคลับที่ยังรักและหวังดีกับน้องทั้ง 2 คน ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์ส่งกำลังใจให้ เช่น "พวกเรามาช่วยกันมัน ให้บนหน้าทวีต มีแต่อิงล็อต
ให้มีแต่รอยยิ้ม พอเขาสองคนกับมาจะได้มีความสุข อะไรที่ไม่ดี คนที่ปั่น ไม่ต้องสนใจ ให้พวกนั้นรู้ พวกเราใจเดียวกันเพราะอิงล็อคคือรอยยิ้มของพวกเรา #อิงล็อตทุกชาติไป #ชาล็อต #อิงฟ้ามหานชน #อิง
ล็อต #CharlotteAustin #EngfaWaraha"

"งงไปหมดแล้วนะจะอะไรกันนักหนาปากก็บอกว่ารักเขา แต่เขาทำอะไรก็ผิดไปหมดปล่อยให้เขาได้มีชีวิต มีความคิดเป็นของตัวเองบ้างอย่าไปคิดแทนเขาเลย พี่ฟ้ากับน้องชาเขาก็รักกันเหมือนเดิม แต่จะไม่เหมือนเดิมก็เพราะฟค.นี้แหละทำไมต้องไปกดดันเขาด้วยหยุดเถอะขอร้องละ #ชาล็อต #อิงฟ้ามหานชน #อิงล็อต" เป็นต้น.

คุณกำลังดู: สุดทน อิงฟ้า-ชาล็อต แท็กทีมโพสต์ถึงแฟนคลับ ทำคนอื่นเดือดร้อน หวงเกินจนเริ่มกลัว

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด