เศร้างานสวดศพ "อิคคิว" คืนสุดท้าย แม่ยังรับการสูญเสียไม่ได้ พรุ่งนี้ฌาปนกิจ

เศร้างานสวดศพ "อิคคิว" คืนสุดท้าย แม่ยังรับการสูญเสียไม่ได้ พรุ่งนี้ฌาปนกิจ

ที่วัดเสนาสนารามราชวรวิหาร จ.อยุธยา บรรยากาศงานสวดพระอภิธรรมศพของ อิคคิว เป็นไปด้วยความโศกเศร้า ทางครอบครัวยังทำใจไม่ได้กับการสูญเสีย พรุ่งนี้จะมีพิธีฌาปนกิจ และจะมีการชี้แจงกับสื่อต่อไป

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 21 เมษายน 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศที่วัดเสนาสนารามราชวรวิหาร อ.พระนครศรีอยุธยา บริเวณศาลา 5 ที่ตั้งศพของ นตท.ภูมิพัฒน์ ชัยวณิชยา หรืออิคคิว ทางครอบครัวและคนใกล้ชิดต่างเดินทางมาร่วมแสดงความเสียใจ พร้อมกับนำหรีดมาแสดงความเสียใจ และร่วมฟังสวดอภิธรรม
โดยมี พระเทพมงคลโสภณ เจ้าอาวาสวัดเสนาสนารามราชวรวิหาร ร่วมฟังสวดอภิธรรมด้วย

ภายหลังเสร็จพิธีสวดอภิธรรม ทนายความของทางครอบครัวและเป็นญาติกับครอบครัวของน้องอิคคิวได้ออกมาพูดคุยกับกลุ่มผู้สื่อข่าว โดยให้ข้อมูลว่า ทางครอบครัวจะมีการฌาปนกิจศพอิคคิวในวันพรุ่งนี้ และส่วนตัวขอยืนยันว่าเป็นคนที่เห็นศพของน้องอิคคิวด้วยตนเอง เห็นบาดแผลของการผ่าชันสูตรศพ ทางครอบครัวพอได้เห็นข่าวของสื่อบางสำนักที่มีการนำเสนอข่าวว่า มีการเปิดโลงศพเพื่อดูศพตกใจและเสียใจมาก จริงๆ วันนี้ทางแม่ตั้งใจที่จะมาพูดคุยกับนักข่าวด้วยตนเอง แต่พอมีข่าวลักษณะนี้ออกไปจึงขอเวลาทำใจตั้งสติให้ได้มากกว่านี้

ยอมรับว่าเมื่อเวลาที่จะต้องพูดถึง คนทั้งสองยังเสียใจกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ถ้าสภาพจิตใจพร้อมแล้วทางแม่จะออกมาชี้แจงด้วยตนเอง.

คุณกำลังดู: เศร้างานสวดศพ "อิคคิว" คืนสุดท้าย แม่ยังรับการสูญเสียไม่ได้ พรุ่งนี้ฌาปนกิจ

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด